Meitu là gì, cách tải và sử dụng đơn giản

Meitu - App chụp và chỉnh sửa ảnh Trung Quốc đẹp

Meitu - App chụp và chỉnh sửa ảnh Trung Quốc đẹp

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Meitu là một trong những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Trung Quốc vô cùng đẹp giúp cho người dùng có thể thoải mái sáng tạo với những khoảnh khắc độc đáo. Tuy nhiên một số người mới sử dụng chưa hiểu hết được những tính năng độc đáo cũng như cách sử dụng ứng dụng. Dưới đây là chi tiết về app chụp ảnh, cách tải bản Trung Quốc và công thức chỉnh màu trong app Meitu giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như dễ dàng hơn trong việc sử dụng hàng ngày.

Meitu là gì, đặc điểm nổi bật của Meitu

Để hiểu rõ hơn App Meitu là gì cũng như những đặc điểm nổi bật của ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh độc đáo này dưới đây là những thông tin chi tiết mà bạn không nên bỏ qua.

Meitu là gì?

Meitu là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh ra mắt Trung Quốc năm 2008. Tuy nhiên thời gian gần đây ứng dụng mới nổi đình đám trên các mạng xã hội và thu hút được đông đảo giới trẻ sử dụng. Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh trông giống như một bức tranh vẽ. Bên cạnh đó nhiều ứng dụng này người dùng có thể trông trẻ ra đến cả chục tuổi.

Meitu là gì, đặc điểm nổi bật của app Meitu

Ngoài ra ứng dụng còn mang đến cho người dùng những tính năng thông minh như: khả năng nhận diện gương mặt, Công nghệ thực tế ảo,... Và rất nhiều những tính năng hiện đại để người dùng có được những bức ảnh đặc sắc và hoàn hảo nhất trên tất cả mọi hệ điều hành của điện thoại hiện nay.

Đặc điểm nổi bật trên Meitu

Là một trong những ứng dụng vô cùng thông minh và tiện ích App Meitu mang tớ cho người dùng rất nhiều những tính năng độc đáo và khác biệt. Có được điều này là nhờ những đặc điểm tính năng nổi bật trên Meitu phải kể đến như:

Đặc điểm nổi bật trên app Meitu

 • Khả năng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và chính xác chỉ với một lần chạm. Nhờ công nghệ AI thông minh giúp phân tích gương mặt để đi đến việc hoàn tất những chỉnh sửa cũng như đường nét chỉ trong vòng một tích tắc.
 • Meitu mang tới cho người dùng rất nhiều những hiệu ứng đẹp mắt để biến những thứ không thể hoàn toàn thành điều có thể. Đặc biệt với vô vàn các kiểu effect khác nhau người dùng sẽ có một bức ảnh trở nên độc đáo và siêu thực.
 • Bộ lọc màu trên Meitu vô cùng đa dạng với hàng trăm filter khác nhau rất phù hợp với giới trẻ.
 • Make-up tinh tế mỏng nhẹ giúp người dùng phủ lên mình một lớp make up mỏng nhẹ thời trang và vô cùng phù hợp với xu hướng.
 • Đặc điểm ấn tượng nữa trên ứng dụng Meitu đó là khả năng chỉnh sửa video. Nhờ được trang bị những công cụ người dùng có thể biên tập video một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp.

Hướng dẫn tải và cài đặt Meitu về điện thoại

Hiện tại ứng dụng Meitu App đã hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành Android và iOS. Do đó mọi người dùng đều có thể tải app Meitu Trung Quốc sử dụng và có những trải nghiệm vô cùng ấn tượng với phần mềm độc đáo này.

Cách tải và cài đặt trên Android

Đối với người dùng Android để tải và cài đặt ứng dụng Meitu bạn hãy làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Vào cửa hàng Google Play trên điện thoại sau đó gõ từ khóa Meitu và ấn Tìm kiếm.
 • Bước 2: để bắt đầu quá trình tải ứng dụng về điện thoại bạn hãy ấn vào nút Cài đặt.
 • Bước 3: Sau khi tải về thành công bạn hãy ấn vào nút mở để có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Hướng dẫn tải và cài đặt app Meitu về điện thoại

Cách tải và cài đặt trên iOS

Tương tự như trên điện thoại Android đối với người dùng IOS cũng hoàn toàn có thể tải cài đặt cũng như sử dụng ứng dụng Meitu App chương trình thiết bị của mình chỉ với những bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào App Store trên điện thoại của mình sau đó gõ từ khóa Meitu và ấn Tìm kiếm.
 • Bước 2: Để có thể bắt đầu quá trình tải về ứng dụng trên điện thoại bạn hãy nhấn vào nút cài đặt.
 • Bước 3: Sau khi kết thúc quá trình tải app meitu Bạn hãy ấn vào nút mở để có thể bắt đầu sử dụng.

Cách tải và cài đặt app Meitu trên iOS

Hướng dẫn cách chụp ảnh

 • Bước 1: Mở Meitu trên điện thoại sau đó chọn phần Máy ảnh
 • Bước 2: Hãy chọn cho mình nhãn yêu thích để có thể thêm vào ảnh
 • Bước 3: Truy cập vào mục Phong cách -> Sau đó chọn Tùy chỉnh kiểu trang điểm có sẵn mà bạn thích

Hướng dẫn cách chụp ảnh bằng ứng dụng app Meitu

 • Bước 4: Chọn vào mục Chấm sửa, lúc này bạn hãy chỉnh sửa chi tiết từng chút để có bức ảnh hoàn hảo nhất.
 • Bước 5: Chọn bộ lọc màu yêu thích bằng cách chọn Bộ lọc ở góc phải màn hình
 • Bước 6: Sau khi đã chỉnh sửa hình ảnh như những gì mong đợi, bạn chỉ cần chọn nút Chụp để chụp ảnh. Ấn Lưu để lưu hình ảnh vừa chụp vào điện thoại.

Hướng dẫn cách chụp ảnh bằng ứng dụng app Meitu

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh bằng Meitu Trung Quốc

Dưới đây là thủ thuật điện thoại để bạn có thể dễ dàng chỉnh ảnh bằng ứng dụng Meitu Trung Quốc.

Cách xóa người trong ảnh bằng Meitu

 • Bước 1: Mở ứng dụng Meitu trên thiết bị di động sau đó chọn Chỉnh sửa ảnh và chọn ảnh mà bạn cần xóa người.
 • Bước 2: Di chuyển các thanh công cụ ở trên giao diện màn hình sang bên trái rồi chọn biểu tượng cục tẩy. Bạn hãy chọn kích thước chuẩn phù hợp với chi tiết mà bạn muốn xóa.
 • Bước 3: Giữ và di chuyển chọn vào đối tượng cần xóa. Để dễ dàng hơn trong việc thao tác bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ. Sau đó nhấn vào dấu tích phía dưới của màn hình.  Bước 4: Nhấn lưu để lưu lại chỉnh sửa của bạn.

cách xoá người

Công thức chỉnh màu Meitu

Chỉ với công thức chỉnh màu đơn giản trên Meitu bạn đã có thể sở sở hữu bức ảnh với màu sắc vô cùng ấn tượng.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Meitu trên điện thoại sau đó chọn vào Sửa ảnh
 • Bước 2: Lựa chọn bức ảnh bất kỳ với những bộ lọc mới độc đáo và cực chất

công thức chỉnh màu

Cách ghép ảnh trên Meitu

Ngoài chụp ảnh và chỉnh màu thì người dùng Meitu cũng hoàn toàn có thể ghép những bức ảnh lại với nhau theo cách ấn tượng độc đáo để không bị bỏ lỡ những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống. Dưới đây là các bước ghép ảnh trên Meitu.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Meitu trên điện thoại và chọn phần Ghép ảnh. Tiếp đó bạn hãy chọn những bức ảnh cần ghép và chọn Bắt đầu để thực hiện ghép ảnh.

ghép ảnh

 • Bước 2: Chọn mẫu ảnh ghép bạn muốn để thực hiện ghép ảnh bạn đã chọn. Sau khi chỉnh sửa bức ảnh hoàn tất, bạn ấn vào Lưu và chia sẻ để tải ảnh xuống thiết bị của mình giúp dễ dàng hơn trong việc chia sẻ.

Chỉnh mây trên Meitu

Chỉnh mây cũng là một trong những tính năng được đông đảo người dùng yêu thích và lựa chọn. Với Meitu việc này trở nên vô cùng đơn giản chỉ bằng các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn chỉ cần mở ứng dụng Meitu sau đó chọn hình ảnh mình muốn ghép mây.
 • Bước 2: Chọn hiệu ứng mây mà bạn yêu thích. Ứng dụng cung cấp cho bạn các loại mây khác nhau từ bình minh cho tới hoàng hôn. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn được số lượng dây nhiều hay ít và thực hiện đồng bộ với màu của bức ảnh để dung hoà màu sắc. Sau khi thực hiện xong, bạn chỉ cần Lưu lại là có thể tải về điện thoại xem hoặc dễ dàng chia sẻ với mọi người.

chỉnh mây

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về đặc điểm nổi bật tính năng cũng như cách giải và cài đặt, tải bản Trung Quốc, hướng dẫn sử dụng và công thức chỉnh màu của app Meitu. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ mang cho bạn cái nhìn từ tổng quan tới chi tiết về ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Trung Quốc đẹp và độc đáo này. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng Meitu và cùng chia sẻ những bức ảnh thật ấn tượng cùng chúng tôi nhé.

Xem thêm: Cách chụp ảnh thẻ bằng điện thoại đẹp nhất hiện nay bạn không nên bỏ lỡ!

Bạn đang đọc bài viết Meitu - App chụp và chỉnh sửa ảnh Trung Quốc đẹp tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm