Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPAD MINI 1/2/3 DÁN CHỐNG VA ĐẬP

180.000  200.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Miếng dán chống va đập iPad Mini 1/2/3 – Mỏng nhẹ, cứng cáp

Để màn hình lớn của iPad hạn chế tối đa được những trầy xước, va đập trong khi sử dụng thì việc trang bị cho nó một miếng dán chống va đập iPad Mini 1/2/3 sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ toàn diện màn hình iPad.

Thiết kế siêu mỏng cho độ cứng đạt đến 9H

Miếng dán chống va đập iPad Mini được thiết kế mỏng chỉ độ dày chỉ đến 0.3mm, không hề có cảm giác quá dày giống như các miếng cường lực thông thường.

Với thiết kế mỏng, trong đạt chuẩn HD, miếng dán chống va đập iPad không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của màn hình iPad, ngược lại còn giúp người dùng thao tác mượt mà và trơn tru hơn.

Miếng dán chống va đập iPad Mini 1/2/3

Tuy chỉ mỏng 0.3mm nhưng miếng dán chống va đập iPad lại đạt được độ cứng đang mơ ước 9H gấp 3 lần so với các loại cường lực hiện nay trên thị trường.

Độ cứng giúp miếng dán chống va đập iPad Mini trở nên một tấm chắn chắc chắn bảo vệ iPad tránh được những va đập làm trầy xước không mong muốn.

Phủ lớp nano chống bám dấu vân tay và bụi bẩn hiệu quả

Miếng dán chống va đập iPad Mini còn được phủ một lớp phủ nano để miếng dán bền bỉ hơn và có khả năng chống bám dấu vân tay, bụi bẩn cũng như thấm nước vượt trội.

Miếng dán chống va đập iPad Mini 1/2/3

Hơn thế nữa, tình trạng màn hình sáng chói gây khó chịu cũng được miếng dán chống va đập iPad Mini giải quyết, để bạn trải nghiệm mọi thứ tuyệt vời.

Mua ngay miếng dán chống va đập iPad Mini 1/2/3 giá tốt tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui luôn cam kết mang đến chất lượng sản phẩm chính hãng và giá cả hợp lý cùng đa dạng các mẫu mã sản phẩm chứ không riêng gì miếng dán chống va đập iPad Mini.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPad Mini 1, iPad Mini 2, iPad Mini 3

Phụ kiện Tính năng

Chống va đập

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp