Tiết kiệm 10%

APPLE IPAD PRO 11 2020 DÁN CHỐNG VA ĐẬP

180.000  200.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Miếng dán chống va đập iPad Pro 11 2020 – Thiết kế mỏng, bền bỉ

Việc sở hữu cho mình chiếc iPad Pro 11 2020 là điều không phải ai cũng có, vì vậy nếu có được cho mình chiếc iPad này bạn nên bảo vệ toàn diện cho nó tránh được các va đập không mong muốn, đơn giản chỉ với miếng dán chống va đập iPad Pro 11 2020 chất lượng tại Điện Thoại Vui.

Thiết kế siêu mỏng chỉ 0.25mm, trong suốt cho chất lượng hiển thị rõ nét

Miếng dán chống va đập iPad Pro được thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt từng góc cạnh cho độ dày chỉ 0.2mm, khiến iPad Pro vẫn nhẹ tênh như lúc ban đầu chưa sử dụng miếng dán.

Miếng dán chống va đập iPad Pro 11 2020

Đặc biệt, thiết kế trong suốt kết hợp với độ mỏng lý tưởng, miếng dán chống va đập iPad Pro 11 chỉ làm nhiệm vụ bảo vệ màn hình chứ không hề can thiệp đến chất lượng hiển thị và cảm biến, để mọi hình ảnh đều hiển thị rõ nét nguyên bản 100%.

Độ cứng 9H giúp chống xước, chống bụi bẩn và bám vân tay hiệu quả

Miếng dán chống va đập iPad Pro 11 sở hữu độ cứng đạt 9H, với độ cứng này miếng dán tự tin có thể giúp màn hình iPad Pro 11 của bạn có sức mạnh và sử chuẩn bị để chống lại những va đập làm trầy xước.

Miếng dán chống va đập iPad Pro 11 2020

Không chỉ vậy, miếng dán chống va đập iPad Pro 11 còn có khả năng chống bám bẩn vì đã được thiết kế ôm khít với màn hình và chống dấu vân tay, cho việc vệ sinh máy thêm dễ dàng và tiện lợi. Điều này giúp bạn tiết kiệm khoảng thời gian cho việc lau chùi máy thường xuyên.

Mua ngay miếng dán chống va đập iPad Pro 11 2020 chất lượng tại Điện Thoại Vui

Hãy bảo vệ cho chiếc iPad Pro 11 hiện đại của bạn bằng miếng dán chống va đập được thiết kế để mang đến một chiếc áo giáp chắc chắn cho iPad. Đến ngay Điện Thoại Vui để trải nghiệm và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhé!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPad Pro 11

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước, Chống va đập

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp