Tiết kiệm 10%

SAMSUNG GALAXY A30/A50 DÁN CHỐNG VA ĐẬP

36.000  40.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Miếng dán chống va đập cho Samsung Galaxy A30/A50 tỉ mỉ, tinh tế bảo vệ hoàn hảo

Để bảo vệ điện thoại an toàn hơn, tránh trầy xước cũng như bị nứt vỡ do va chạm thì nhiều người đã lựa chọn miếng dán chống va đập cho Samsung Galaxy A30/A50. Đây là cách tốt nhất giúp điện thoại được an toàn mà không ảnh hưởng tới thiết kế của điện thoại.

Tỉ mỉ, chi tiết, ôm trọn vẹn mặt trước điện thoại

Dán chống va đập cho Samsung Galaxy A30/A50 được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Từng đường nét chi tiết đều được cắt gọn gàng trên dây chuyền công nghệ tinh xảo để mang đến sự hoàn hảo nhất.

Miếng dán chống va đập cho Samsung Galaxy A30/A50

Ngoài ra, dán chống va đập còn được thiết kế vô cùng vừa vặn. Từng nút bấm, góc cạnh đều thể hiện độ chính xác tới từng milimet. Từ đó giúp bảo vệ điện thoại được tốt hơn và trọn vẹn hơn. Bạn hoàn toàn an tâm khi mang điện thoại bên mình đi bất cứ đâu.

Độ cứng 9H, độ trong suốt chuẩn HD

Dán chống va đập cho Samsung Galaxy A30/A50 được hoàn thiện từ chất liệu cao cấp. Với độ cứng 9H đây là độ cứng tiêu chuẩn giúp miếng dán bảo vệ màn hình được an toàn trước những va chạm cũng như chống trầy, xước hiệu quả.

Miếng dán chống va đập cho Samsung Galaxy A30/A50

Đặc biệt, với độ trong suốt chuẩn HD cùng độ mỏng nhẹ, miếng dán không làm ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của màn hình. Khi xem phim, lướt web, sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại, bạn vẫn cảm nhận được độ chân thực của hình ảnh ở mức cao nhất. Bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng kèm với ốp lưng hoặc bao da khi sử dụng miếng dán.

Mua miếng dán chống va đập cho Samsung Galaxy A30/A50 chất lượng tại Điện Thoại Vui

Là hệ thống cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn hàng đầu hiện nay, Điện Thoại Vui cung cấp miếng dán chống va đập cho Samsung Galaxy chính hãng, chất lượng. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua online với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Tính năng

Chống va đập

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp