Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

APPLE IPHONE 12 PRO DÁN MÀN HÌNH PPF NHÁM FULL CAO CẤP MẶT SAU

Giá liên hệ

Dán màn hình PPF iPhone 12 Pro nhám trong full cao cấp mặt sau – Bảo vệ thiết bị khỏi trầy xước

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 12 Pro nhưng lại không muốn sử dụng ốp lưng để bảo vệ mặt sau. Bởi vì bạn cảm thấy dùng ốp lưng không mang lại trải nghiệm cầm nắm tuyệt vời như trước. Vậy thì miếng dán PPF điện thoại iPhone 12 Pro nhám trong full cao cấp chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hoàn thiện nhám, hỗ trợ chống bám vân tay

Miếng dán PPF iPhone 12 Pro được làm từ chất liệu nhám, cho cảm giác bám tay và cầm nắm rất tốt, hiển nhiên là chống lại được trơn trợt vốn có của chất liệu kính trên chiếc iPhone 12 Pro. Ngoài ra, chất liệu này còn hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn.

màn hình PPF iPhone 12 Pro nhám trong full cao cấp

Đầu tiên là hỗ trợ chống bám vân tay, luôn giữ được vẻ sạch sẽ trên mặt lưng của chiếc điện thoại và iPhone 12 Pro của bạn sẽ vẫn luôn sáng bóng và sang trọng. Ngoài ra, còn có khả năng chống bám bẩn cực kỳ hữu ích.

Chống trầy xước hiệu quả, dễ dán tại nhà

Dán PPF iPhone 12 Pro nhám trong full cao cấp còn đem lại khả năng chống trầy xước đạt hiệu quả cao. Điển hình là tính năng đặc trưng của dòng PPF là hồi phục được vết xước nhỏ, trả lại vẻ hoàn hảo cho miếng dán.

Chống trầy xước hiệu quả, dễ dán tại nhà

Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể dễ dàng thực hiện dán tại nhà màn không cần nhờ bất kỳ chuyên gia nào hỗ trợ. Miếng dán hoàn toàn chặt với màn hình và hoàn toàn không xuất hiện keo dư nào gây khó chịu.

Mua dán màn hình PPF iPhone 12 Pro nhám trong full cao cấp mặt sau tại Điện Thoại Vui

Bạn đang có nhu cầu chống trầy xước cho mặt sau của chiếc iPhone 12 Pro. Hãy sử dụng ngay miếng dán PPF nhám mặt sau iPhone 12 Pro cao cấp, sản phẩm đang được bán ra tại Điện Thoại Vui với mức giá hợp lý và nhận bảo hành dán mới trong 30 ngày đầu.

=> Xem thêm: Dán PPF iPhone 12 Pro Max nhám full cao cấp mặt sau

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán mặt lưng, Dán PPF Full nhám

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp