Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

APPLE IPHONE 12 PRO DÁN MÀN HÌNH PPF TRONG FULL CAO CẤP MẶT SAU

Giá liên hệ

Miếng dán PPF iPhone 12 Pro trong cao cấp mặt sau – Lưu giữ vẻ đẹp vĩnh cửu

Bạn mong chờ gì ở một chiếc dán mặt sau cho chiếc iPhone 12 Pro? Là ở khả năng chống vỡ nứt, hay chống bám bẩn nhằm đưa chiếc iPhone 12 Pro luôn ở trạng thái sáng bóng. Vậy thì dán PPF PPF iPhone 12 Pro PPF trong cao cấp mặt sau là phụ kiện cần thiết.

Độ trong suốt cao, khả năng chống xước hiệu quả

Đầu tiên phải kể đến đó là khả năng hiển thị trong suốt lên đến 99%. Điều này tức, sau khi bạn dán miếng dán này lên mặt sau thì nó sẽ để lộ ra toàn bộ màu sắc chuẩn xác và những ký tự có trên mặt sau như logo hay hiệu ứng ánh sáng đều không bị cản trở.

Độ trong suốt cao, khả năng chống xước hiệu quả

Bên cạnh đó là khả năng chống xước vô cùng hiệu quả được thể hiện ở công nghệ PPF – chuyên được áp dụng trên các miếng dán ô tô. Thậm chí nó còn giúp hồi phục lại vết xước nhỏ, trả lại vẻ thẩm mỹ đã bị tác động xấu can thiệp.

Thiết kế full bo viền, khả năng chống bám vân tay

Dán PPF iPhone 12 Pro trong Full cao cấp được cắt gọt vừa đủ để bao bọc lấy toàn bộ mặt sau của máy. Với thiết kế bo cả cạnh viền và bốn góc của sản phẩm giúp giữ được vẻ ngoài thẩm mỹ trong các sự cố ngặt nghèo.

Thiết kế full bo viền, khả năng chống bám vân tay

Chưa hết, dán PPF iPhone 12 Pro PPF trong cao cấp mặt sau còn cho khả năng chống bám vân tay và bám bụi bẩn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi đã sử dụng trong thời gian dài nhưng chiếc iPhone 12 Pro vẫn giữ được tình trạng sáng bóng, không hề có chút bụi bẩn.

Mua ngay dán mặt sau iPhone 12 Pro PPF trong Full cao cấp chính hãng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dán màn hình PPF iPhone 12 Pro PPF trong cao cấp mặt sau thì hãy trang bị ngay dán mặt sau iPhone 12 Pro PPF trong Full cao cấp. Hiện sản phẩm đang được phân phối tại Điện Thoại Vui và được bảo hành dán trong 30 ngày đầu tiên, dán lần hai sẽ được giảm ngay 30%.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán mặt lưng, Dán PPF Full trong suốt

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp