Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

APPLE IPHONE 7/8 PLUS DÁN MÀN HÌNH PPF TRONG FULL CAO CẤP MẶT SAU

Giá liên hệ

Dán màn hình PPF iPhone 7/8 Plus trong full cao cấp mặt sau – Bảo vệ mặt lưng điện thoại

Bạn vừa sở hữu một chiếc iPhone 7/8 Plus cần tìm một miếng dán màn hình để bảo vệ chống trầy xước tuyệt đối cho dế yêu. Hãy sử dụng miếng dán màn hình PPF iPhone 7/8 Plus trong full cao cấp mặt sau thay vì miếng dán thường bởi những điểm đặc biệt sau!

Thiết kế tinh tế, gọn ghẽ từng chi tiết, chống ố vàng theo thời gian

Miếng dán có thiết kế rất tỉ mỉ được cắt xén bằng tia laser vừa khít với từng chi tiết máy tạo độ tương thích tuyệt đối khi dán lên mặt lưng. Khi dán màn hình PPF iPhone 7/8 Plus trong full cao cấp mặt sau bạn sẽ thấy máy trông bóng mượt hấp dẫn hơn hẳn.

Thiết kế tinh tế, gọn ghẽ từng chi tiết, chống ố vàng theo thời gian

Khả năng chống ố vàng theo thời gian giúp điện thoại luôn trong tình trang mới mẻ, trắng tinh đẹp mắt. Nỗi sợ ố vàng cũ kỹ của người dùng sẽ được loại bỏ triệt để. Miếng dán hoàn toàn trong suốt nên không ảnh hưởng đến màu sắc nguyên thủy của máy.

Chống trầy xước, chống nước cực tốt, tự dán dễ dàng

Miếng dán có khả năng chống trầy xước cực tốt, nhờ có cấu tạo đặc biệt khả năng đàn hồi cao. Khi xảy ra va chạm, miếng dán giúp giảm ảnh hưởng của lực lên thân máy. Ngoài ra đối với các vết xước nhỏ miếng dán còn có thể tự khôi phục liền vết xước được.

Nhờ lớp keo bám chắc vào mặt sau của máy, nước không thể xâm nhập vào làm tách rời miếng dán ra khỏi thân máy. Thiết kế miếng dán màn hình PPF iPhone 7/8 Plus trong full cao cấp mặt sau cũng rất tiện lợi, bạn có thể tự dán dễ dàng tại nhà không cần tốn phí đi tiệm.

Chống trầy xước, chống nước cực tốt, tự dán dễ dàng

Sở hữu miếng dán màn hình PPF iPhone 7/8 Plus trong full cao cấp mặt sau giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Để sớm bảo vệ chiếc điện thoại của mình với miếng dán màn hình PPF iPhone 7/8 Plus trong full cao cấp mặt sau trên Điện Thoại Vui. Chúng tôi đang có chế độ ưu đãi giá cực tốt cùng chính sách bảo hành cực đỉnh, nhanh chóng đến trải nghiệm nhé!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 7, iPhone 7+, iPhone 8, iPhone 8+

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán PPF Full trong suốt

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp