XEM TẠI:

Mở iCloud iPad Wifi

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Dịch vụ mở iCloud iPad Wifi chất lượng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa iPad uy tín, mở khóa iCloud iPad Wifi uy tín tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chúng tôi xử lý rất nhiều sản phẩm iPad trong nhiều năm làm việc chuyên nghiệp, đi kèm với đội ngũ chuyên gia hàng đầu kết hợp với công nghệ và trang thiết bị hiện đại nhất sẽ đáp ứng tất cả các giải pháp mở khóa icloud iPad hiện nay tại Việt Nam.

Dịch vụ mở iCloud iPad Wifi chất lượng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui có nhiều dịch vụ mở iCloud iPad wifi cho nhiều dòng khác nhau như mở khóa iCloud iPad Mini, iPad Mini 2, iPad 2, iPad Air, iPad Air 2, iPad 4, iPad 3,…

Mở khóa iCloud iPad Wifi là gì?

iCloud là tài khoản đóng vai trò quan trọng đối với các thiết bị của Apple như iPad, iPhone. Tuy nhiên, khi tài khoản iPad iCloud bị khóa có thể dẫn đến việc không sử dụng được bình thường. Bạn phải cần đến dịch vụ mở khoá icloud, bản chất của giải pháp mở iCloud iPad là xóa vĩnh viễn tài khoản đó ra khỏi hệ thống.

Với iPad, giải pháp này được thực hiện bằng cách mua Serial Number mới từ Server Apple và đăng nhập vào máy. Đối với iPad bị báo mất iCloud hoặc các dòng iPad đời cũ không phù hợp. Bạn có thể mở khóa bằng cách đổi Main.

Mở khóa iCloud iPad Wifi là gì?

Mở khóa iCloud iPad Wifi bằng phần cứng là cách mở khóa đơn thuần, can thiệp vào phần cứng để thay đổi cấu trúc thông tin của thiết bị. Hầu hết thiết bị iPad đều có thể áp dụng cách mở khóa iCloud này.

Có nên mở iCloud iPad Wifi không?

Nếu bạn sử dụng tất cả thiết bị của Apple thì bắt buộc phải lập tài khoản iCloud. Tài khoản iCloud với nhiều chức năng như sao lưu, lưu trữ, xác định vị trí thiết bị của bạn,… đây là tài khoản quan trọng nên bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị nếu không truy cập được tài khoản.

Có nên mở iCloud iPad Wifi không?

Do nhiều nguyên nhân như quên mất mật khẩu hoặc quên tài khoản hoặc do bạn mua máy cũ mà iCloud của chủ cũ vẫn còn đăng nhập nên thiết bị chắc chắn yêu cầu tài khoản iCloud. Máy của bạn sẽ không thể làm gì được nếu không có iCloud.

Vì vậy bạn nên mở khóa iCloud iPad Wifi. Tuy nhiên, quá trình mở khóa iCloud đòi hỏi kỹ thuật tay nghề rất cao. Nguyên nhân do phải can thiệp trên bộ phận phần cứng của máy.

Hướng dẫn mở iCloud iPad Wifi đơn giản tại nhà

Điện Thoại Vui sẽ hướng dẫn bạn 8 bước đơn giản giúp bạn có thể bẻ khóa để sử dụng máy ngay lập tức.

  • Bước 1: Bạn nhìn vào màn hình chính trên iPad, sau đó bấm vào nút Home → Wi-Fi Settings.
  • Bước 2: Bạn chọn Forget tất cả các mạng wifi trước đây đã từng đăng nhập, sau đó bấm phím Home để có thể quay trở lại màn hình chính và chọn nút Start over.
  • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp
  • Bước 4: Chọn một mạng Wi-Fi để tùy chỉnh.
  • Bước 5: Mở mục DNS
  • Bước 6: Nhập địa chỉ DNS 104.155.220.58 vào khung yêu cầu trên màn hình hiển thị.
  • Bước 7: Thực hiện truy cập mạng Wi-Fi rồi vào Menu.
  • Bước 8. Lúc này màn hình chính sẽ hiển thị tất cả các chức năng và ứng dụng. Lúc này bạn có thể sử dụng máy như bình thường.

Hướng dẫn mở iCloud iPad Wifi đơn giản tại nhà
Tuy nhiên, với cách làm này thì tài khoản iCloud trên iPad chưa được bẻ khóa hoàn toàn. Đây chỉ là cách làm tạm thời để sử dụng iPad. Vì vậy để không làm gián đoạn công việc sử dụng lâu dài bạn hãy nhanh chóng mang iPad đến nơi đã mua hoặc trung tâm, địa chỉ mở khóa iCloud iPad Wifi uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi, tránh trường hợp cố khắc phục sẽ khiến lỗi càng nghiêm trọng hơn. Nếu không mở khóa tài khoản iCloud thì chiếc máy tính bảng của bạn không thể sử dụng được.

Mở khóa iCloud iPad Wifi ở đâu uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, HCM?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ mở khóa iCloud iPad Wifi, sửa main mở icloud iPad wifi giá rẻ nhanh chóng nhất. Điện Thoại Vui sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Với máy móc hiện đại cùng số lượng nhân viên tay nghề cao tỉ lệ thành công 100%, không bung máy, hứa hẹn mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho người dùng.

Linh kiện dùng để thay thế cho khách hàng là hành zin mới 100%, đảm bảo chất lượng. Khách hàng sẽ được theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa của nhân viên trung tâm sửa chữa trong khu vực kỹ thuật.

Chi phí sửa chữa cũng thuộc dạng rẻ nhất trong khu vực. Hệ thống Điện Thoại Vui có nhiều chi nhánh tại TPHCM và Hà Nội. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ qua hotline: 1800.2064 để được tư vấn dịch vụ mở khóa iCloud iPad Wifi chuyên nghiệp nhất.

Không có chuyên mục

Hỏi và đáp