Mở MiCloud

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Dịch vụ mở Micloud chất lượng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ mở khóa Micloud với tất cả các dòng máy của Xiaomi giá rẻ và uy tín, chất lượng nhất của Điện Thoại Vui sẽ làm hài lòng khách hàng. Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, bảo hành điện thoại Xiaomi, máy tính bảng Xiaomi uy tín hàng đầu.

Dịch vụ mở Micloud chất lượng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Hiện nay vấn đề mở khóa Micloud cho Xiaomi khá phổ biến tuy nhiên không nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại Xiaomi ở Hà Nội có thể mở khóa Micloud được vì thế mà Điện Thoại Vui chính là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng.

Tại Điện Thoại Vui vấn đề về chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu đối với khách hàng, đi kèm với đó là giá cả phải chăng nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Mở khóa Micloud là gì?

Micloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây mà Xiaomi cung cấp cho khách hàng của mình. Micloud được kích hoạt thông tài khoản Mi (account) mà người dùng đăng kí với hệ thống máy chủ Xiaomi.

Với Micloud, người dùng có thể lưu trữ những dữ liệu quan trọng như danh bạ, hình ảnh, ghi chú của mình và kho lưu trữ trực tuyến Xiaomi thiết kế riêng cho từng khách hàng.

Điều này giúp hạn chế rủi ro mất dữ liệu khi máy bị đánh cắp hay hư hỏng đột ngột không thể sửa chữa. Đặc biệt, Micloud cung cấp cho bạn tính năng Find my Phone, tính năng này khi được kích hoạt có thể định vị thiết bị đang ở vị trí nào trên bản đồ khi máy đang có kết nối mạng.

Tính năng này tỏ ra hữu ích trong nhiều trường hợp thiết bị bị đánh rơi hay thất lạc.

Mở khóa Micloud là gì?

Vậy mở khóa Micloud là gì? Khi bạn đã mở tài khoản Micloud và tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc mà những máy đó đã cài đặt tài khoản Mi Cloud từ trước thì khi khởi động thì máy sẽ yêu cầu nhập mật khẩu Mi Cloud.

Song khi bạn quên mật khẩu thì lúc này dịch vụ mở khóa Micloud giúp bạn vào lại màn hình chính và sử dụng lại một cách bình thường.

Có nên mở khóa Micloud không?

Mở khóa Micloud là dịch vụ hữu ích, cứu cánh cho những ai quên mật khẩu hoặc đã mua phải máy cũ nhưng lại dính Micloud ẩn. Do đó, dịch vụ mở khóa micloud Xiaomi là hoàn toàn có ích.

Có nên mở khóa Micloud không?

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng đối với những máy Xiaomi, tùy vào từng đời máy.

Các máy chạy hệ điều hành thấp thì dễ phá, càng hệ điều hành cao thì càng khó phá. Kể từ Android 5.5.1 trở lên Google cũng tích hợp các tính năng giống như Micloud của Xiaomi đó là sẽ đòi lại tài khoản cũ.

Nếu chúng ta up rom hoặc reset mà không đúng cách. Có những máy có thể phá vĩnh viễn, có những máy không thể phá vĩnh viễn.

Hướng dẫn mở Micloud đơn giản tại nhà

Hiện nay Xiaomi bảo mật rất cao, nếu không nhớ mật khẩu thì khi reset máy bên ngoài màn hình có thông báo “This device is locked”. Bên cạnh đó, dịch vụ phục vụ cho các dòng: Redmi Note 4, Redmi Note 4X, Redmi Note 5, Redmi Note 7, Mi 8 SE, Redmi Note 8 Pro, Redmi Note 7, Pocophone, Redmi Note 5 Pro,…

Cách 1: Phá kích hoạt tài khoản qua Server Xiaomi

Đối với giải pháp này thì chỉ cần gửi thông tin số imei và mã khóa sau đó chờ 1-24h. Cách này có xóa được Mi Cloud vĩnh viễn, có thể đăng nhập được tài khoản khác để sử dụng bình thường, reset update thoãi mái như một máy mới.

Hướng dẫn mở Micloud đơn giản tại nhà

Cách 2: Xóa bằng phần mềm

Đối với giải pháp này thì quý khách đem máy qua Điện Thoại Vui để làm trực tiếp. Điện Thoại Vui sẽ sử dụng phần mềm chuyên dụng chuyên để mở khóa Mi cloud.

Mở khóa Micloud ở đâu chuyên nghiệp, an toàn tại Hà Nội, HCM?

Khi quý khách tiến hành mở khóa Micloud, thay sim ghép 4G thì đảm bảo rằng chúng tôi sẽ mang đến mức giá rẻ và tốt nhất thị trường hiện nay.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Điện Thoại Vui nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu liên quan đến quá trình mở khóa Micloud cùng quý khách.

Cam kết sẽ không bung máy trong quá trình mở khóa và quý khách có thể kí tên lên linh kiện của mình. Thời gian tiến hành mở khóa Micloud nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Mở khóa Micloud ở đâu chuyên nghiệp, an toàn tại Hà Nội, HCM?

Đảm bảo tại Điện Thoại Vui thành công 100% trong việc mở khóa iCloud bởi những kỹ thuật viên có chuyên môn sâu.

Ngoài ra, Điện Thoại Vui đã có mặt tại hầu hết tại khắp Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, giúp bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ ngay tại gần nhà, mà không phải di chuyển xa.

Không có chuyên mục

Hỏi và đáp