Thủ thuật

Netflix Free | Trải nghiệm xem Netflix miễn phí cực đã

Netflix Free là một ứng dụng xem phim được người dùng ưa chuộng. Bởi ứng dụng chứa kho tàng phim chất lượng cao và đa dạng. Còn điều gì tuyệt hơn khi được xem Netflix Free sau ngày dài mệt mỏi. Tìm hiểu cách tạo tài khoản Netflix miễn phí ngay dưới đây.

Netflix Free là gì? 

Netflix là ứng dụng xem phim trả phí với các nội dung giải trí bản quyền, đây là ứng dụng được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Netflix đã lan tỏa dịch vụ của mình tới hơn 130 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Người dùng được trải nghiệm Netflix Free sẽ hoàn toàn không tốn phí để sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể thoải mái xem các bộ phim bom tấn, các chương trình truyền hình bản quyền chỉ có tại Netflix. 

Khi sử dụng gói dùng thử, bạn sẽ được 1 tháng sử dụng miễn phí ứng dụng Netflix. Đặc biệt, với gói trải nghiệm miễn phí dành riêng cho Android, bạn sẽ được trải nghiệm vô số chương trình cũng như phim ảnh trên Netflix không giới hạn với giá 0Đ.

 cách tạo tài khoản netflix miễn phí

Với Netflix Free, bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Xem không lo quảng cáo.
  • Thả ga xem những bộ phim do Netflix sản xuất.
  • Trải nghiệm chất lượng phim khá ổn ở 480p.
  • Sử dụng mượt mà, gần giống với phiên bản trả phí.
  • Tải xuống phim, có thể xem khi không có kết nối mạng.

Tuy nhiên, đối với tài khoản Netflix miễn phí bạn sẽ bị hạn chế những bộ phim có thể xem so với phiên bản trả phí.

Cùng xem ngay hướng dẫn và cách tạo tài khoản Netflix miễn phí bên dưới đây.

Hướng dẫn tạo tài khoản xem Netflix Free 

Với điện thoại Android, bạn có thể thực hiện toàn bộ các cách bên dưới. Tuy nhiên với máy tính, laptop và các dòng iPhone được hỗ trợ một cách hạn chế hơn.

Tạo tài khoản Netflix Free không khó như bạn nghĩ. Tham khảo ngay những cách đăng ký tài khoản Netflix Free cực dễ dàng và nhanh chóng bên dưới:

Cách đăng ký tài khoản Netflix Free dùng thử trong 1 tháng 

Bạn có thể xem Netflix Free bằng cách đăng ký tài khoản dùng thử Netflix miễn phí 1 tháng. Để đăng ký, bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế, Momo và đáp ứng đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Truy cập liên kết netflix.com sau đó tìm và chọn mục DÙNG THỬ 30 NGÀY MIỄN PHÍ.

tạo tài khoản netflix free

Bước 2: Nhập email và đặt mật khẩu theo mong muốn của bạn, tiếp đó ấn TIẾP THEO.

 netflix miễn phí

Bước 3: Sau khi lựa chọn gói mong muốn, bạn sẽ được sử dụng Netflix free trong 30 ngày đầu tiên. Tới ngày thứ 31, nếu bạn còn sử dụng dịch vụ hay chưa hủy thành viên, Netflix sẽ bắt đầu tính phí.

Tên gói Tính năng của gói Giá cước
Gói cơ bản (Basic) Có thể sử dụng trên 1 thiết bị với chất lượng video đạt mức trung bình. Độ phân giải video 480p Giá cước 180.000 đồng
Gói tiêu chuẩn (Standard) Có thể sử dụng trên 2 thiết bị, với chất lượng video đạt mức rất tốt. Độ phân giải video ở mức 1080p Giá cước 220.000 đồng
Gói cao cấp (Premium) Có thể sử dụng trên 4 thiết bị khác nhau, chất lượng video đạt mức tốt nhất. Bạn có thể thoải mái lựa chọn độ phân giải 4K+HDR Giá cước 260.000 đồng

Bước 4: Chọn loại thẻ thanh toán quốc tế  bạn dùng để đăng ký và điền thông tin cần thiết. Xác nhận vào ô Tôi đồng ý, sau đó KÍCH HOẠT TƯ CÁCH THÀNH VIÊN.

tạo tài khoản netflix free

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn đã đăng ký thành công tài khoản Netflix Free sử dụng dịch vụ trong vòng 30 ngày. Sau những bước trên, bạn có thể mở Netflix và tận hưởng những bộ phim vô cùng đặc sắc tại đây.

Để không bị trừ phí sau 30 ngày dùng thử, bạn có thể hủy tư cách thành viên sau 30 ngày sử dụng.

Với cách tạo tài khoản xem Netflix Free trên, bạn có thể sử dụng trên hầu hết các thiết bị như máy tính, laptop và điện thoại.

Chủ đề được quan tâm nhất: Cách download video Twitter về máy tính và điện thoại

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android

Một dấu hiệu tốt cho người dùng Android, Netflix đã tạo điều kiện xem Netflix Free toàn bộ chi phí cho người dùng Android tại Việt Nam. Tuy nhiên với cách làm này, việc xem phim và chất lượng phim sẽ bị hạn chế đôi chút. 

Chú ý, bạn phải cài đặt phiên bản Netflix mới nhất cho điện thoại Android 7.0 trở lên để sử dụng dịch vụ. Với những tài khoản đã được đăng ký sẵn, bạn có thể chuyển qua tài khoản miễn phí bất cứ lúc nào.

Để đăng ký Netflix Free, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập CH Play, tìm và tải xuống ứng dụng Netflix.

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng Netflix, mục đăng ký gói miễn phí sẽ xuất hiện trên màn hình. Tại đây bạn nhập tài khoản Email của mình và mật khẩu theo mong muốn.

 cách tạo tài khoản netflix miễn phí

Bước 3: Tới đây bạn đã có thể xem ngay những tựa phim đình đám trên ứng dụng Netflix.

xem netflix không giới hạn

Bằng những cách đăng ký tài khoản Netflix Free đơn giản trên, người dùng Android đã có thể sử dụng dịch vụ và xem những bộ phim đình đám hoàn toàn miễn phí qua ứng dụng này. Tuy nhiên, số lượng những bộ phim xem được bằng gói miễn phí bị hạn chế không ít.

Để xem và trải nghiệm các bộ phim chất lượng cao trên Netflix mà không lo giới hạn, bạn hãy tham khảo cách bên dưới.

Cách xem Netflix miễn phí không giới hạn 

Có thể nói đây là một sự ưu ái dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Bởi có thể sử dụng nhiều cách để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời có trên Netflix. Dưới đây là một ví dụ:

Bước 1: Gỡ cài đặt ứng dụng Netflix hiện tại trên điện thoại nếu có. Cần thực hiện điều này bởi sau khi tải và cài đặt ứng dụng Netflix mới sẽ xảy ra xung đột trong máy.

Bước 2: Khởi động trình duyệt trên điện thoại Android của bạn, tại đây bạn truy cập vào liên kết  https://lmhmod.cc/ để tiến hành tìm và tải ứng dụng Netflix.

tải ứng không giới hạn

Bước 3: Sau khi tải xuống, bạn cần cấp quyền và cài đặt ứng dụng. Tại đây có thể bạn cần cấp quyền truy cập, tùy theo từng loại máy bạn có hoặc không phải làm theo yêu cầu này.

Bước 4: Khởi động và tận hưởng những bộ phim mới và chất lượng nhất mà Netflix có.

trải nghiệm xem phim

Có thể thấy rằng, chỉ với vài bước đơn giản như trên, bạn đã có thẻ trải nghiệm không giới hạn. Đồng thời theo dõi những bộ phim với chất lượng cao nhất trên ứng dụng Netflix. 

Cần chú ý, đây là cách này chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android và giả lập. Nên với các dòng iPhone hay các thiết bị IOS khác không thể thực hiện được.

Trên đây là cách xem Netflix free không giới hạn. Tuy nhiên đây là cách không được khuyến khích bởi ứng dụng bạn tải xuống không chính thống.

Đăng ký tài khoản Netflix miễn phí trên PC

Để cài đặt và sử dụng cách này trên máy tính hay laptop của bạn, bạn cần tải thêm một phần mềm giả lập về máy. Sau đó thực hiện giống những bước trên để cài đặt và sử dụng ứng dụng Netflix không giới hạn.

Đối với việc đăng ký tài khoản Netflix Free cho PC cũng tương tự như laptop. Điều bạn cần là một phần mềm giả lập Android, chẳng hạn như LDPlayer, Bluestacks, Android KOPlayer, Genymotion, Android Studio,…

Sau khi có phần mềm giả lập, bạn chỉ cần truy cập CH Play trên màn hình chính. Tiến hành tải xuống Netflix, chọn gói miễn phí và sử dụng một cách bình thường. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời bạn có thể xem những bộ phim hay với trải nghiệm tốt hơn.

Trên đây là những hướng dẫn bạn sử dụng dịch vụ Netflix Free, bên cạnh đó là những cách tạo tài khoản Netflix miễn phí, dùng thả ga không lo về giá. Với những cách trên bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ dịch vụ của Netflix với chất lượng cơ bản. Còn chần chừ gì mà không đăng ký và trải nghiệm ngay.

Bạn đang đọc bài viết Netflix Free | Trải nghiệm xem Netflix miễn phí cực đã tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp