Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Nguồn Cooler Master V1300 PLATINUM

7.200.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Nguồn Cooler Master V1300 PLATINUM – Công tắc năng lượng cho cả PC

Làm sao để truyền năng lượng cho từng bộ phận bên trong máy tính? Cần một viên pin đủ khỏe ư? Không đâu, bạn phải cần đến PSU Cooler Master V1300 PLATINUM. Với khả năng phân luồng và kiểm soát điện năng của một thiết bi nguồn giúp cho cả chiếc PC hoạt động mạnh mẽ.

Công suất mạnh mẽ, đạt chứng nhận 80 Plus Platinum

Nguồn Cooler Master V1300 PLATINUM sở hữu công suất mạnh mẽ, có thể đạt lên đến 1300W trong khi các nguồn thông thường chỉ đạt 550W. Đồng thời các phần mềm và ứng dụng ngày càng nặng thì việc công suất được thiết kế ở 1300W là hoàn toàn phù hợp.

Công suất mạnh mẽ, đạt chứng nhận 80 Plus Platinum

Chuẩn chứng nhận Plus Platinum cho phép người dùng biết đến điện năng lãng phí là bao nhiêu trong khi sử dụng PC, những năng lượng bị lãng phí tựa như điện năng mà máy lạnh thải ra trong khi bạn sử dụng. Do đó, một chuẩn chứng nhận mới 80 được tạo ra với khả năng kiểm định đạt ở mức 80%.

Chuẩn nguồn ATX 12V, kiểu dáng nhỏ gọn

Nếu nói đến nguồn máy tính thì không thể bỏ qua chuẩn ATX – được sử dụng phổ biến trong các thiết bị đã sử dụng vi xử lý từ dòng Pentium III cho đến hiện tại. Song song với đó là việc bổ sung thêm tính năng quản lý bộ nguồn nâng cao lên đến 12V.

Nguồn Cooler Master V1300 PLATINUM với kiểu dáng nhỏ gọn

Bên cạnh đó, kích thước của PSU Cooler Master V1300 PLATINUM là 201.2L x 150W x 86mm dễ dàng lắp đặt vào trong cỗ máy PC và thỏa sức sáng tạo không gian trang trí của riêng mình.

Mua nguồn Cooler Master V1300 PLATINUM chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Nguồn Cooler Master V1300 PLATINUM là linh kiện không thể thiếu khi bạn đang có ý định xây một chiếc PC. Và vì thế hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt các linh kiện PC nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Cooler Master

Chuẩn nguồn

80 Plus Platinum

Công suất

Từ 850W – Trên 1000W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp