Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Nguồn Corsair RM850 850W

3.400.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Nguồn Corsair RM850 850W – Tiêu Chuẩn Mới Hiện Đại Hơn

Nguồn Corsair RM850 850W là nguồn máy tính sử dụng tụ điện phân cấp công nghiệp nhằm cung cấp sức mạnh. Cũng nhờ đó nguồn cung cấp điện Corsair luôn tạo độ tin cậy lâu dài cho người dùng khi sử dụng.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng

Corsair RM850 850W cùng cấp năng lượng với hiệu suất lên đến 90%. Cạnh đó nguồn còn được trang bị tính năng Modern Standby giúp cải thiện đáng kể chức năng On/Sleep trên PC và giúp cho máy có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng, giảm tiếng ồn một cách đáng kể.

Nguồn Corsair RM850 850W

Với công nghệ đạt tiêu chuẩn cho phép bạn vẫn có thể duy trì kết nối mạng ngay cả khi để máy ở chế độ ngủ để tải xuống những bản cập nhật hay nhận thông báo từ email. Corsair RM Series cho phép bạn thực hiện điều này trên thiết bị của mình với mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm cực thấp và bạn có thể giảm được chi phí điện.

Sử dụng tủ điện phân cấp công nghiệp

Với tủ điện phân cấp công nghiệp, nguồn máy tính Corsair RM850 850W có thể cung cấp sức mạnh và hoạt động không ngừng. Đồng thời với chế độ làm mát của seri RM, người dùng không cần lo lắng về vấn đề nhiệt độ máy tăng cao.

Nguồn Corsair RM850 850W

Bởi vì bạn cũng có thể điều khiển quạt quay hoặc không quay theo như mong muốn của bạn. Cạnh đó với vỏ dài 160mm cung cấp được nhiều không gian để quản lý cáp và luồng không khí vào trong khung máy. Không gian này có thể đảm bảo phù hợp trong các vỏ máy từ đơn giản đến hiện đại.

Hoạt động cực êm nhẹ

Quạt làm mát với kích thước 135mm nhưng được tính toàn từ đường cong của quạt nên bảo đảm có thể giữ cho tiếng ồn ở mức tối thiểu. Ngay cả khi đầy tải độ ồn quạt gần như bằng 0. Hoặc khi đang ở mức tải thấp quạt sẽ ngừng quay cho đến khi bạn cần.

Nguồn Corsair RM850 850W

Mua ngay nguồn Corsair RM850 850W chính hãng tại Điện Thoại Vui

Đừng lo lắng nếu bạn muốn mua nguồn máy tính Corsair RM850 850W mà không biết tìm đến đâu để có thể sở hữu sản phẩm chính hãng với giá tốt. Thì các cửa hàng Điện Thoại Vui tại Hà Nội và HCM có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Tại đây bạn không những được sở hữu nguồn máy tính Corsair chất lượng với giá tốt mà còn được tư vấn nhiệt tình, kèm với dịch vụ bảo hành cực tốt.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Corsair

Chuẩn nguồn

80 Plus Gold

Công suất

Từ 850W – Trên 1000W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp