Game Hay

Hướng dẫn nhập code genshin nhanh chóng, dễ thực hiện

Nhập code Genshin giúp người chơi có những trải nghiệm mới mẻ và mang về nhiều phần quà hấp dẫn. Genshin Impact cũng liên tục dành tặng cho người chơi của mình nhiều code với những phần quà giá trị. Dưới đây là cách hướng dẫn nhập code Genshin Impact mới nhất và các code tặng quà hữu ích. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn nhập code Genshin

Có nhiều thắc mắc của người sử dụng về cách nhập code Genshin Impact. Tuy nhiên điều đó thật sự khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://genshin.mihoyo.com/en/gift

nhập code genshin

  • Bước 2: Chọn tên máy chủ, tên nhân vật và mã quà tặng.
  • Bước 3: Chọn vào Xác nhận đổi quà (Genshin redeem code).

Chọn vào Xác nhận đổi quà (Genshin redeem code)

Tuy nhiên gần đây, bạn có thể nhập code nhanh chóng ngay trong game. Đó là vì nhà phát hành đã lắng nghe ý kiến của game thủ. Bằng cách truy cập vào game như bình thường, sẽ có giao diện hướng dẫn người dùng nhập code để đổi quà và bạn chỉ cần nhận trong thư.

Không dài dòng, sau đây là các bước giúp bạn nhập code ngay trong Genshin Impact:

  • Bước 1: Trong giao diện chính của game, hãy nhấn vào biểu tượng Paimon nằm ở ngay mục góc trái trên của màn hình.

Hướng dẫn nhập code Genshin

Bước 2: Chọn vào tính năng Thiết Lập có biểu tượng hình răng cưa.

  • Bước 3: Tiếp tục chọn đến Tài Khoản > Mã Đổi.

Hướng dẫn code genshin impact mới nhất

  • Bước 4: Sau đó, nhập mã code của Genshin Impact vào trong ô trống và nhấn vào nút Đổi.
  • Bước 5: Nếu bạn nhận được thông báo rằng đã nhận quà là bạn đã thành công trong việc sử dụng code Genshin Impact. Tiếp theo sử dụng quà tặng theo ý bạn muốn nhé.

Nhập code Genshin ở đâu

Genshin Impact là tựa game được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới ưa thích, lý do cũng dễ hiểu bởi nhà phát hành thường xuyên tung các chương trình gift code để phục vụ và tri ân cho người chơi. Với các tựa game thông thường thì người chơi hay vào game. Tiếp tục đến mục gift code để nhập thêm quà tặng để nhận quà.

Tuy nhiên, trong game Genshin Impact lại không có cơ chế này khiến cho khá nhiều người chơi mới cảm thấy bỡ ngỡ. Đặc biệt không biết nhập code Genshin Impact ở đâu?

Để nhập gift, bạn không cần phải vào game mà phải nhập thông qua đường link: https://genshin.mihoyo.com/en/gift. Sau đó, bạn cần phải làm theo cách hướng dẫn bên trên để thành công nhập code.

Nhập ở đâu

Cần lưu ý điểm gì?

Nhập code Genshin tưởng chừng như đơn giản, nhưng bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề sau:

● Trước khi đổi vui lòng đăng nhập và xác nhận đã tạo nhân vật. Đồng thời, liên kết đến thẻ thông hành miHoYo trong trung tâm người dùng. Nếu không bạn sẽ không thể tiến hành đổi

● Sau khi sử dụng Mã Quà tặng thành công thì hệ thống sẽ gửi về cho bạn phần thưởng qua thư, bạn cần kiểm tra mục này

● Xem kỹ thông tin về điều kiện sử dụng và thời hạn đổi của mã quà. Nếu không đúng quy định thì sẽ không thể thực hiện đổi. Một mã quà chỉ có thể sử dụng một lần. Với một nhân vật không thể đổi được nhiều lần cùng loại mã quà.

● Quà tặng sau khi sử dụng không thể được thu hồi, vui lòng xác nhận tài khoản đăng nhập có phải tài khoản nhận quà hay không

● Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kỳ vấn đề gì vui lòng liên hệ đến đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Cần lưu ý điểm gì?

Nhập code Genshin Impact mới nhất ở đâu, Genshin redeem code như thế nào? Có lẽ bạn đã giải đáp được thông qua bài viết trên. Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí vui vẻ với Genshin Impact nhé.

Hỏi và đáp