XEM TẠI:

Những cách bật, tắt, đèn dành cho bàn phím laptop lenovo tiện lợi nhất

Trên 1 số dòng laptop đời mới của Lenovo có hỗ trợ tính năng bật, tắt đèn bàn phím. Nhưng không phải ai cũng biết có những cách bât đèn bàn phím laptop Lenovo nhanh, gọn và vô cùng dễ dàng. Tính năng này phù hợp với những người thường làm việc về đêm, gõ bàn phím trong điều kiện phòng tối. Lúc này sử dụng cách bật, tắt đèn bàn phím laptop Lenovo sẽ giúp bạn soạn thảo, gõ chữ dễ dàng nhất. Đồng thời, giới thiệu cho bạn địa chỉ thay bàn phím laptop Lenovo giá rẻ

Những dòng nổi bật có đèn bàn phím trên laptop lenovo

Không phải dòng máy tính Lenovo nào cũng hỗ trợ chức năng đèn bàn phím. Hiện nay dòng máy tính Lenovo có hỗ trợ đèn bàn phím là Lenovo ideapad C340, Lenovo Ideapad S540, Lenovo Ideapad 530s, Lenovo Ideapad L340,…

Những dòng nổi bật có đèn bàn phím trên laptop lenovo

Cách bật, tắt đèn bàn phím dành cho laptop lenovo

  • Mở/tắt đèn bằng nút có sẳn trên bàn phím laptop Lenovo

Sử dụng nút có sẳn là cách bật đèn bàn phím laptop lenovo nhanh nhất

Chú ý phím có biểu tượng đèn sáng và bàn phím. Thường là phím F3 và F4 trên bàn phím laptop Lenovo. Độ sáng sẽ tăng dần theo từng mức, tùy thuộc vào bạn ấn bàn phím laptop nhiều hay không.

  • Sử dụng tổ hợp phím là các bật đèn bàn phím laptop Lenovo nhanh chóng

Sử dụng tôt hợp phím là cách bật đèn bàn phím laptop lenovo

Bạn dùng tổ hợp phím: Fn + phím cách để mở hoặc tắt đèn bàn phím

  • Điều chỉnh đèn bật bàn phím Lenovo trong phần cài đặc

Bước 1:  Click chọn nút Start, sau đó nhập cp vào khung Search rồi nhấn Enter.

Bước 2:  Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ Control Panel, tại đây bạn điều hướng đến Windows mobility center, click vào đó để mở ứng dụng.

 window mobility center

Bước 3:  Trên cửa sổ Windows mobility center, tìm mục có tên Keyboard backlight. Click chọn biểu tượng Keyboard backlight.

Điều chỉnh đèn bật bàn phím Lenovo trong phần cài đặc - Keyboard backlight

Bước 4:  Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ popup Keyboard Backlight. Tại mục Keyboard lighting bạn thiết lập là ON. Nếu muốn điều chỉnh độ sáng bàn phím bạn có thể lựa chọn là Bright hoặc Dim.

Điều chỉnh đèn bàn phím

Bước 5:  Cuối cùng click chọn OK để áp dụng thay đổi.

Trên đây là những cách bật đèn bàn phím laptop lenovo mà người dùng có thể tham khảo. Thực hiện tương tự để bật, tắt đèn bàn phím Macbook, Dell, HP, Asus, Acer, Vaio. Các bạn cũng lưu ý kiểm tra xem laptop có hỗ trợ đèn bàn phím không đã nhé. Nếu bạn đã thử các trường hợp trên mà đèn bàn phím laptop của bạn vẫn không thể sáng đèn thì có lẽ đèn bàn phím của bạn đã bị hư, cách tốt nhất để phục hồi là thay bàn phím laptop mới ngay. Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa laptop uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc sửa chữa thay thế bàn phím laptop nói chung và các linh kiện khác nói riêng.

Hỏi và đáp