Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy, cô giáo

Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho cô và thầy giáo

Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho cô và thầy giáo

avata
QTV Điện Thoại Vui
29/10/2023

Những lời chúc thầy cô ngày 20/11 ngắn gọn ý nghĩa và hài hước là một món quà tinh thần vô giá không thể thiếu dành cho quý thầy cô vào ngày nhà giáo. Bởi từ lâu 'Tôn sự trọng trọng đạo' là một nét đẹp văn hóa được bao thế hệ gìn giữ và tiếp nối. Cùng tham khảo một vài gợi ý dưới đây để có ngay những lời chúc ý nghĩa dành đến thầy cô trong dịp 20/11 này nhé!

Tổng hợp 30+ lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa 

Ngoài quà và bó hoa những lời chúc ý nghĩa và chân thành gửi đến những thầy cô cũng mang lại giá trị tinh thần rất lớn trong dịp 20/11. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho những lời chúc này thì hãy tham khảo một số câu chúc ngày 20/11 ý nghĩa nhất ngay dưới đây. 

Lời chúc 20/11 ý nghĩa gửi đến thầy, cô giáo

Dưới đây là một số gợi ý lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa và hài hước dành cho bạn:

 • Lời chúc 1: Những lời thầy/cô dạy dỗ, không biết nói như thế nào mới đủ với công sức ấy. Chỉ mong thầy luôn mạnh khỏe và tiếp tục mang những kiến thức hay đến với những thế hệ mai sau.
 • Lời chúc 2: Con cảm ơn cô đã dạy con những bài học hay, những đạo lý đẹp trong cuộc sống. Chúc cô 20/11 thật ý nghĩa, luôn hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp giảng dạy.
Các lời chúc 20/11 gửi đến thầy, cô giáo
Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa gửi đến thầy, cô giáo
 • Lời chúc 3: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con muốn gửi đến thầy/cô lời chúc sức khỏe. Chúc thầy/cô hạnh phúc bên gia đình và bên học trò.
 • Lời chúc 4: Những gì thầy/cô dạy con, con vẫn luôn khắc ghi trong tim. Nay em đã lớn, em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy/cô nhân ngày 20/11. Cảm ơn sự nhiệt tình, tình yêu thương mà thầy/cô đã dành cho chúng con, chúc thầy/cô luôn thành công trên con đường giảng dạy.
 • Lời chúc 5: Em chúc thầy/cô luôn vui vẻ và hạnh phúc, cảm ơn những gì thầy/cô đã dạy cho chúng em.

Trên đây là top những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa. Bạn có thể chọn lựa lời chúc 20/11 cho cô giáo, thầy giáo dựa trên những gợi ý hay ho này nhé. 

Gợi ý những lời chúc gửi đến thầy cô cũ nhân ngày 20/11

Mỗi mùa 20/11 chúng ta lại có cơ hội ôn lại những kỷ niệm cũ về thầy, cô và mái trường. Đây là một dịp để gửi lời cảm ơn và tri ân tới thầy, cô giáo cũ. Nếu bạn chưa biết gửi lời chúc ý nghĩa nào vào ngày 20/11 đến họ bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây: 

 • Lời chúc 1: Hòa chung bầu không khí rộn ràng của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Em xin gửi lời tri ân đến người thầy kính yêu đã từng dạy dỗ chúng em. Em mong thầy luôn nhiều sức khỏe, có thật nhiều niềm vui và luôn giữ mãi lòng nhiệt thành trong công việc giảng dạy.
 • Lời chúc 2: Lại một mùa 20/11 lại đến, em xin gửi lời chúc mừng đến người thầy đã dìu dắt chúng em. Thầy là người đã dìu dắt chúng em tới bầu trời kiến thức bằng tất cả tình thương cho chúng em. Chúng em vô cùng biết ơn công lao ấy. Cảm ơn thầy!
Gợi ý những lời chúc gửi đến thầy cô cũ nhân ngày 20/11
Lời chúc gửi đến thầy cô cũ nhân ngày 20/11
 • Lời chúc 3: 20/11 hằng năm là dịp mà chúng em có cơ hội về thăm cô và gửi những lời chúc tới thầy cô. Sau bao năm, nhưng em vẫn rất biết ơn đến sự dạy dỗ của cô dành cho chúng em. Chúc cô mãi xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp lái đò sang sông. 
 • Lời chúc 4: Năm nay, ngày 20/11 con lại gửi lời chúc đến cô thầy. Với mong muốn cô, thầy ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cô luôn có đủ tâm – trí – lực để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp cao cả sau này. 
 • Lời chúc 5: Em sẽ nhớ mãi lời thầy dạy năm ấy “Tiên học lễ, hậu học văn” cùng công ơn dưỡng dục của thầy cô. Kính chúc thầy cô những điều tốt nhất và hạnh phúc. Chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe để có thể chở thêm nhiều chuyến đò tri thức cập bến.

Xem thêm: Top những lời chúc 20/11 theo môn học ý nghĩa gửi đến thầy cô và giáo viên mới nhất. Tham khảo ngay!

Một số lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa cho phụ huynh và người thân 

Ngoài thầy cô, nếu gia đình bạn có người thân làm nhà giáo. Bạn cũng cần gửi lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ, ông bà,... đến họ như một lời động viên và chúc mừng. 

 • Lời chúc 1: Mẹ ơi, lại một mùa 20/11 nữa lại tới. Mẹ đã chèo biết bao nhiêu con đò sang sông. Dạy dỗ biết bao nhiêu thế hệ anh chị và con thành người. Con vô cùng biết ơn và thấy may mắn vì có một người mẹ rất tuyệt vời. Chúc mẹ mãi trẻ, khỏe và đẹp để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người này. 
 • Lời chúc 2: Hàng năm, cứ đến ngày 20/11 con lại có cơ hội gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp. Năm nay cũng vậy con chúc mẹ mãi là một giáo xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp. 
 • Lời chúc 3: 20/11 là ngày mà tất cả học sinh gửi lời cảm ơn tới những người thầy, người cô. Con cảm thấy mình là đứa trẻ may mắn khi được làm con của mẹ. Một người giáo viên mẫu mực luôn hết lòng trong công việc và gia đình. Con chỉ muốn gửi cảm ơn đến mẹ vì đã dạy dỗ hai chị em con nên người. 
Một số lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa cho phụ huynh và người thân 
Lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa cho phụ huynh và người thân 
 • Lời chúc 4:  Cứ đến ngày 20/11 hàng năm, chúc cháu lại vô cùng tự hào và biết ơn về ông bà. Những người đã cố hiến hết cả đời cho sự nghiệp giáo dục của đất nước. Năm nay, cháu chúc ông bà 20/11 hạnh phúc và sức khỏe để nhìn thấy con cháu thành công. 
 • Lời chúc 5: Năm nay, 20/11 con gái gửi lời chúc đến ba luôn luôn mạnh khỏe. Chúc ba sẽ có được nhiều thành tốt trong sự nghiệp giảng dạy và công tác tại trường. Ba mãi người chồng tuyệt vời nhất của mẹ và người cha đáng kính tụi con. 

Những lời chúc 20-11 ý nghĩa tặng đồng nghiệp 

20/11 không chỉ là dịp thầy cô nhận được lời tri ân từ học sinh. Đây còn là dịp những người đồng nghiệp có cơ hội gửi đến nhau những lời cảm ơn sâu sắc. Nội dung dưới đây sẽ gợi ý một số lời chúc hay để gửi đến đồng nghiệp. 

 • Lời chúc 1: Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng tớ trong công việc và cuộc sống những lúc khó khăn nhất. Chúc tớ và cậu mãi đồng hành cùng nhau để phát triển.   
 • Lời chúc 2: Dịp 20/11 là ngày đáng để nhớ của những người làm nghề giáo như chúng ta. Tớ muốn gửi lời chúc tới cậu, người bạn và là người đồng nghiệp của tớ. Chúc cậu mãi hạnh phúc và xinh đẹp bên những người thân yêu của cậu. 
 • Lời chúc 3: Lại một mùa nhà giáo nữa lại đến. Cảm ơn cậu người đồng nghiệp, người thương yêu của tớ. Chúc cậu 20/11 thật vui vẻ và hạnh phúc bên tớ và những người cậu yêu thương!
Những lời chúc 20-11 ý nghĩa tặng đồng nghiệp 
Những lời chúc 20-11 ý nghĩa tặng đồng nghiệp 
 • Lời chúc 4: Nhân ngày 20/11, chúc cho cậu và gia đình hạnh phúc. Mong cậu mãi là người cô giáo tuyệt vời, thành công trong sự nghiệp gieo trí thức. 
 • Lời chúc 5: Cảm ơn cậu đã đồng hành cùng tớ những năm qua dưới mái trường này. Thân gửi những lời chúc ngọt ngào và hạnh phúc đến cậu. 

Xem thêm: Tổng hợp những lời chúc 20/11 tặng vợ đầy ý nghĩa và tình cảm tại đây! Tham khảo ngay!

Tổng hợp các lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa bằng tiếng Anh và tiếng Trung 

Nếu bạn chưa có gửi lời chúc gì đến thầy cô ngoại ngữ.  Vào ngày 20/11 bạn nên chọn một số lời chúc ý nghĩa, ngắn gọn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Dưới đây sẽ là gợi ý một số câu chúc:

Gợi ý các câu chúc bằng tiếng Anh  

Lời chúc 1: 

 • Câu chúc: To the greatest teacher in the world, Happy Teachers’ Day! Thank you for everything!
 • Dịch nghĩa: Gửi tới người thầy vĩ đại nhất trên thế giới, Chúc mừng Ngày Nhà giáo! Cảm ơn thầy vì tất cả mọi thứ!

Lời chúc 2:

 • Câu chúc: On November 20th, thank you teachers for teaching and leading me to be successful like today. 
 • Dịch nghĩa:  Nhân ngày 20-11, cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ và dìu dắt em có được thành công như ngày hôm nay. 
Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa bằng tiếng anh
Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa bằng tiếng Anh

Lời chúc 3: 

 • Câu chúc: On November 20th, I wish teachers good health and success!
 • Dịch nghĩa: Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công!

Lời chúc 4: 

 • Câu chúc: On November 20th, I want to send greetings to the teachers who taught us when we studied at school. Wishing you happiness and success in this job.
 • Dịch nghĩa: vào ngày 20 tháng 11, em muốn gửi lời chúc tới thầy cô người đã dạy tụi em khi tụi em học tại trường. Chúc thầy cô hạnh phúc và thành công trong công việc này. 

Lời chúc 5: 

 • Câu chúc: Thank you to the teachers who have helped me in the past. So that I can achieve my learning goals
 • Dịch nghĩa: Xin cảm ơn thầy cô, người đã giúp đỡ em trong thời gian qua. Để em có đạt được mục tiêu trong học tập 

Gợi ý các câu chúc bằng tiếng Trung 

Một số lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung hay bạn có thể tham khảo như:

Câu chúc 20-11 thứ 1:

 • Câu chúc: 老师,祝您教师节快乐
 • Phiên âm: Lǎo shī, Zhù nín jiàoshī jié kuàilè
 • Ý nghĩa: Chúc cô thầy ngày nhà giáo vui vẻ.

Câu chúc 20-11 thứ 2:

 • Câu chúc: 一路上有您的教导,才不会迷失方向;一路上有您的关注,才更加自信勇敢,老师,谢谢您!
 • Phiên âm: Lù shàng yǒu nín de jiàodǎo, cái bú huì míshī fāngxiàng; lù shàng yǒu nín de guānzhù, cái gèng jiā zìxìn yǒnggǎn, lǎoshī xièxiè nín.
 • Ý nghĩa: Trên con đường học tập của em, nhờ có cô dìu dắt em mới không mất phương hướng, nhờ sự quan tâm của cô mà em càng tự tin và dũng cảm. Em xin chân thành cảm ơn cô .
Gợi ý câu chúc 20/11 bằng tiếng Trung
Gợi ý câu chúc 20/11 bằng tiếng Trung

Câu chúc 20-11 thứ 3:

 • Câu chúc: 在读书的道路上您为我点燃希望的光芒,丰富我的心灵,增添我的智慧,谢谢您,老师
 • Phiên âm: Zài dúshū de dàolù shàng nín wèi wǒ diǎnrán xīwàng de guāngmáng, fēngfù wǒ de xīnlíng, zēngtiān wǒ de zhìhuì, xièxiè nín, lǎoshī
 • Ý nghĩa: Trên con đường học tập, thầy cô đã thắp sáng những hi vọng cho chúng em, làm phong phú tâm hồn và tri thức của chúng em. Em cảm ơn thầy cô nhiều!

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những lời chúc thầy cô ngày 20/11 ngắn gọn ý nghĩa và hài hước. Bạn nên gửi đến họ lời chúc và một món quà nhỏ để thể hiện lòng kính trọng.

Nếu bạn có những lời chúc hay và ý nghĩa nào khác, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới bài viết. Hi vọng bạn sẽ chọn được lời chúc thầy cô 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa và hài hước để gửi đến thầy cô.

Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi 20/11 với hàng ngàn deal hấp dẫn đến từ Điện Thoại Vui. Xem và mua ngay để tri ân thầy cô và giáo viên thân thiết bạn nhé!

Bạn đang đọc bài viết Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho cô và thầy giáo tại chuyên mục Sự kiện trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm