Sự kiện

Những lời chúc Giáng Sinh Noel hay ý nghĩa, hài hước

Giáng Sinh Noel là ngày lễ vô cùng quan trọng. Vào ngày lễ này, không chỉ những người theo đạo Công Giáo mới ăn mừng mà phần lớn người dân Việt Nam đều hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Những tấm thiệp kèm lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa, hài hước là nét riêng biệt thú vị của ngày lễ. Nếu bạn chưa biết chúc thế nào, hãy tham khảo những câu chúc hay dưới đây!

Lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa

 • Hello! Đây là chương trình dự báo thời tiết đêm Noel, thời tiết sẽ rất lạnh vào đêm nay! Nếu quý khách đang bị ảnh hưởng “cô đơn” từ tiết trời lạnh giá này, thì hãy nhận một chút ấm áp từ số máy này nhé! Chúc quý khách đón một mùa Noel an lành và ấm áp!
 • Tôi hy vọng ông già Noel sẽ tặng bạn thật nhiều quà, nhưng mong rằng chú tuần lộc của ông ấy không bỏ rơi bất cứ “món quà” nào trên sàn phòng bạn.
 • Tôi ước bạn sẽ nhận được những niềm vui hạnh phúc lớn trong ngày Noel chứ không phải hoá đơn thẻ tín dụng lớn.
 • Món quà Giáng sinh vui vẻ và bất ngờ nhất cho bạn chính là tôi. Tôi biết bạn luôn cảm thấy may mắn, hạnh phúc khi có tôi bên cạnh. Yêu bạn!
 • Bạn đã may mắn rất nhiều trong năm nay! Hãy thử mua một tấm vé số vào lễ giáng sinh, bởi rất có thể một may mắn nữa lại đến với bạn thì sao?

Lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa

Câu chúc Giáng Sinh, Noel cho người yêu hài hước

Một vài câu chúc Giáng Sinh hay cho người yêu bạn có thể tham khảo như:

 • Ông già Noel đang gõ cửa và đem quà đến cho em kìa. Hãy mở cửa và nhớ đừng mở mắt nhé! Món quà đặc biệt dành tặng cho em sẽ được đặt ngay trên bàn. Hãy luôn lạc quan yêu đời, giúp đỡ cha mẹ nhé! Merry Christmas!
 • Tôi hy vọng ông già Noel sẽ lấp đầy tất cả chúng ta bằng tiền mặt thay vì món quà trò chơi. Chúc bạn giáng sinh hạnh phúc bên gia đình!
 • Giáng Sinh quả là một ngày lễ kỳ diệu. Nó có thể làm biến mất toàn bộ số tiền tiết kiệm của tôi. Chúc bạn một ngày Giáng sinh vui vẻ, tràn ngập nụ cười trên môi.
 • Hãy trao thưởng cho bản thân bằng cách ở cạnh người tốt nhân ngày Giáng Sinh. Điều đó có nghĩa là hãy sắp xếp ở bên tôi cả ngày mai nhé!
 • Giáng sinh an lành! Hãy trau chuốt lại bản thân mình trong ngày này nhé. Tôi nghĩ rằng đến ông già Noel cũng phải cạo râu của mình.
 • Tôi quyết định dành thời gian thay vì mua thứ gì đó đắt đỏ bằng tiền. Bởi vì Thời gian chính là tiền bạc. Giáng sinh vui vẻ nhé!

chúc noel người yêu

Lời chúc Giáng Sinh hay nhất cho gia đình

 • Con chúc mọi người trong gia đình đón một giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc nhất. Cầu chúa ban phước đến gia đình chúng ta và tất cả mọi người trên thế giới. Con yêu mọi người rất nhiều!
 • Mùa đông lạnh lẽo thật chán chường nhưng Giáng Sinh phải thật vui và ấm áp. Cầu chúc gia đình mình luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.
 • Chào con yêu! Con đã sẵn sàng cho món quà tuyệt vời từ ông già Noel chưa? Hãy đi ngủ sớm để ông già Noel có thời gian lựa món quà xứng đáng với con nhất nhé. Chúc con một giáng sinh an lành, vui vẻ. Chúng ta yêu con!
 • Bố mẹ đã dành cả đời mình để làm nên những điều xinh đẹp và điều xinh đẹp nhất đó chính là con. Hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc con giáng sinh an lành!
 • Con luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì được sinh ra trong gia đình mình. Con luôn mong giáng sinh này và cả những giáng sinh sau nữa Ba mẹ sẽ mãi ở bên con, luôn vui vẻ hạnh phúc giống như bây giờ. Con yêu bố mẹ!

Lời chúc Giáng Sinh hay nhất cho gia đình

Chúc giáng sinh an lành bằng thơ:

Có một ông già đang ngồi câu cá

          Có một chiếc lá đang trôi trên sông

          Có một con công đang tập múa

          Có một công chúa đang ngủ ở trong mùng

          Có một thằng khùng đang đọc tin nhắn này…

          Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc nhé. Merry Christmas!

Lời chúc Giáng Sinh hay nhất cho gia đình

Trên đây là tổng hợp những lời chúc giáng sinh ý nghĩa, hài hước, hãy thử nó với bạn bè và người thân của bạn. Chắc chắn họ sẽ rất vui vẻ và biết ơn khi nhận nó. Còn đây là lời chúc giáng sinh tiếng Anh dành cho bạn. “Merry Christmas!”

Hỏi và đáp