Thủ thuật

Những lưu ý trước khi thay pin chất lượng cao cho điện thoại Oppo

OPPO – một thương hiệu có tiếng và rất thành công ở Việt Nam về dòng sản phẩm điện thoại. Tính ổn định của các dòng Smartphone OPPO rất cao, nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì việc thay cho điện thoại OPPO luôn là điều mà người dùng nào cũng phải trải qua. Vậy nên, hôm nay bài viết này sẽ giúp cho bạn bổ sung những kiến thức và lưu ý trước khi thay pin chất lượng cao cho điện thoại OPPO.

Những lưu ý trước khi thay pin điện thoại OPPO

Với những chiến lược marketing mạnh mẽ kết hợp với sự hỗ trợ về giá OPPO tạo được dấu ấn với người dùng công nghệ. Chất lượng về sản phẩm sẽ không để bàn cãi khi nói về sản phẩm này. Tuy nhiên, việc thay pin cho điện thoại OPPO là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng thiết bị này thời gian dài. Và dưới đây là những điều bạn cần biết trước khi thay pin OPPO.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần thay pin OPPO

Khi nào thì bạn cần trang bị cho chiếc điện thoại OPPO của mình một cục pin mới? Đó là khi bạn nhận thấy điện thoại của mình đột nhiên có những dấu hiệu dưới đây:

 • Điện thoại tự động tắt nguồn ngay cả khi đang sử dụng
 • Mặc dù điện thoại vẫn còn pin nhưng lại thông báo hết pin đột ngột và khi bạn cắm sạc vẫn nhận được thông báo như vậy,
 • Mức pin thông báo hiện tại trên điện thoại của bạn là ảo và tăng giảm thất thường.
 • Mức độ % pin bị hao hụt nhanh chóng và tụt bất thường
 • Điện thoại chỉ duy trì hoạt động khi được cắm sạc sử dụng
 • Về bề ngoài, bạn phát hiện pin có hiện tượng phù và rất nóng trong quá trình sử dụng.
 • ….

Dấu hiệu cho thấy bạn cần thay pin OPPO

Trong một số trường hợp pin OPPO bị hư có thể kèm với những lỗi của các linh kiện khác. Điều đó sẽ phát sinh tình huống dấu hiệu lỗi pin không rõ ràng như trên. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng máy bạn nên tìm đến đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra tình trạng pin của OPPO, đảm bảo an toàn cho điện thoại và người sử dụng.

Đặc điểm cần lưu ý khi thay pin điện thoại OPPO

Khi phát hiện pin OPPO có dấu hiệu hư như đã đề cập ở trên. Điều bạn cần lưu ý làm trước tiên chính là tìm cho mình một đơn vị uy tín để giúp bạn thay pin chất lượng cao cho điện thoại OPPO.

Đặc điểm cần lưu ý khi thay pin điện thoại OPPO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin khác nhau và có thể thay thế cho pin OPPO. Vì vậy trước khi thay pin bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Nhờ sự trợ giúp, tư vấn về dòng pin mà máy điện thoại OPPO của bạn đang sử dụng,
 • Hỏi rõ về dung lượng, chủng loại pin cũng như các chế độ bảo hành pin khi bạn thay pin điện thoại OPPO ở đó.
 • Điều quan trọng nhất chính là, những tính năng, linh kiện bên trong máy điều cần được kiểm tra kỹ càng, trước khi thay pin cần có sự đồng ý và thống nhất giữa bạn và bên sửa chữa. Việc này giúp bạn tránh được những rủi ro phát sinh đối với các linh kiện khác trong máy.
 • Thao tác kiểm tra lại sau quá trình thay pin chất lượng cao cho dt OPPO hoàn tất. Đảm bảo máy có thể hoạt động tốt và không bị lỗi ở điểm nào trước khi rời nơi sửa chữa.

Thay pin chất lượng cao OPPO ở đâu uy tín?

Bạn nhận ra chiếc điện thoại OPPO mình đang sử dụng hàng ngày đã đến lúc cần kiểm tra lại nguồn, chế độ hoạt động hoặc cần thay pin mới. Hãy nhanh chóng đến Điện Thoại Vui – Dịch vụ sửa chữa uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

Thay pin chất lượng cao OPPO ở đâu uy tín?

Dịch vụ thay pin chất lượng cao cho OPPO sẽ được thực hiện với những kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên sâu. Khi đến với Điện Thoại Vui bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên tại đây trước khi đưa ra quyết định thay pin.

Hơn thế để khách hàng yên tâm hơn, trung tâm luôn đưa ra mức giá hợp lý và chế độ bảo hành cho khách hàng đến thay pin điện thoại OPPO. Mọi thắc mắc cần tư vấn online bạn có thể liên hệ số điện thoại 1800.2064 (miễn phí) để được hỗ trợ hoặc đến chi nhánh gần nhất.

Bạn đang đọc bài viết Những lưu ý trước khi thay pin chất lượng cao cho điện thoại Oppo tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp