Tiết kiệm 8% BẢO HÀNH 18 THÁNG

Ổ cắm điện Pisen 005 – EP(5x AC)

0 đã bán

240.000  260.000 

  • Thời gian bảo hành: 18 THÁNG. (Chi tiết)

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Ổ cắm điện Pisen 005 – EP(5x AC) – Ổ cắm điện với độ an toàn cao

Ổ cắm điện Pisen 005 – EP(5x AC) là chiếc ổ cắm được sản xuất bởi quy trình hiện đại, tiên tiến. Ổ cắm được thiết kế độ an toàn cao, có khóa che chắn giúp an toàn cho người dùng.

Độ an toàn đáng tin cậy

Ổ cắm điện Pisen 005 – EP(5x AC) được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Pisen nên luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Được sản xuất bởi quy trình hiện đại, ổ cắm được sử dụng vật liệu bảo vệ môi trường.

Bao bọc bên ngoài là vật liệu chống cháy UL94-V0, chân cắm có 2 chấu phù hợp với ổ điện Việt Nam. Có khóa che chắn ở các ổ điện giúp an toàn cho trẻ nhỏ, giúp người dùng an tâm hơn.

Ổ cắm điện Pisen 005 – EP(5x AC)

Thiết kế thông minh, linh hoạt

Ổ cắm điện Pisen 005 – EP(5x AC) với tông màu trắng phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn. Thiết kế gồm 5 ổ cắm nối dài, công tắc tắt mở dễ dàng cho bạn tắt khi không sử dụng.

Khi sử dụng các phích cắm lớn sẽ không gặp tình trạng vướng vào nhau nhờ các ổ sẽ cách nhau là 41mm.

Ổ cắm điện Pisen 005 – EP(5x AC)

Mua ngay Ổ cắm điện Pisen 005 – EP(5x AC) tại Điện Thoại Vui

Là một sản phẩm không thể thiếu cho không gian nhà thông minh của bạn bởi thiết kế sang trọng và độ an toàn đáng tin cậy. Vậy hãy đến ngay Điện Thoại Vui có địa chỉ gần bạn nhất để mua ngay Ổ cắm điện Pisen 005 – EP(5x AC) nhé. Tại đây bạn sẽ được đảm bảo mua được sản phẩm với giá rẻ, chính hãng, cùng nhiều ưu đãi khác nhau.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Pisen

Phụ kiện Loại phụ kiện

Ổ CẮM

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp