Ổ cứng HDD Seagate BarraCuda 4TB

2.800.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Nâng ổ cứng HDD Seagate BarraCuda 4T chính hãng, giá tốt

Nâng cấp hay thay ổ cứng laptop hay PC, máy tính của bạn sẽ giúp không gian lưu trữ nhiều hơn, việc này sẽ giúp vùng làm việc của bạn thoải mái hơn và không cần phải suy ghĩ nên xoá hay để lại file nào trong kho lưu trữ. Ngoài ra các ổ cứng HDD có dung lượng cực cao còn giải quyết bài toán dữ liệu cho các doanh nghiệp lớn qua các năm. Ổ cứng HDD Seagate BarraCuda 4T, phù hợp với doanh nghiệp hay cá nhân, có nên sử dụng?

Thông số chi tiết ổ HDD Seagate BarraCuda 4TB

Cấu hình chi tiết của sản phẩm:

  • Thương hiệu: Seagate
  • Model: BarraCuda
  • Dung lượng: 4TB
  • Kích thước: 3.5 Inch
  • Kết nối: SATA 3
  • Tốc độ quay: 7200 RPM

Điểm chung của dòng ổ HDD BarraCuda (thuộc Seagate Technology) này là có tốc độ quay trung bình trục chính 7200 vòng/ phút. (7200 RMP)

Vì sao nên nâng cấp ổ HDD Seagate BarraCuda?

Nhu cầu công việc gia tăng sẽ đòi hỏi dung lượng lưu trữ trên máy tính được mở rộng. Vì thế, mức dung lượng 4TB mà Seagate BarraCuda có thể nói là dư dả cho các nhu cầu dùng cá nhân và hơi ít so với nhu cầu sử dụng doanh nghiệp.

Sản phẩm có có dung lượng 4 TB và bộ nhớ cache 256 MB, với tốc độ vòng quay là 7200 RPM. Bên cạnh đó, kết nối SATA 3 hỗ trợ tốc độ đọc ghi lên đến 6GB/s. Ngoài ra, chế độ Advance Power tiện lợi sẽ giúp tiết kiệm điện năng cực kỳ hiệu quả.

=> Mời bạn xem thêm: Ổ cứng HDD Seagate BarraCuda 1TB

Ổ cứng PC HDD Seagate BarraCuda 4TB chính hãng, giá tốt tại hệ thống Điện Thoại Vui

Nâng cấp ổ cứng, build PC gaming, đồ hoạ chất lượng cao với giá tốt, chính hãng, Điện Thoại Vui sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn. Bên cạnh là một đơn vị đi đầu về các dịch vụ sửa máy tính, điện thoại, nay hệ thống còn hỗ trợ thêm các dịch vụ nâng cấp laptop, PC với các linh kiện đảm boả chính hãng với giá tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Điện Thoại Vui sẽ lắp đặt ổ cứng HDD Seagate BarraCuda 3TB cho máy tính & laptop của bạn trong thời gian nhanh, góp phần mang đến sự yên tâm & hài lòng cho bạn.

Nâng cấp lên ổ cứng HDD Seagate BarraCuda 2TB nhanh chóng & giá tốt tại hệ thống Điện Thoại Vui

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp