Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Ổ cứng HDD Seagate SkyHawk 3TB

2.500.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Ổ cứng HDD Seagate SkyHawk 3TB – Dung lượng cực lớn

Bạn đang muốn nâng cấp cấu hình máy tính PC của mình, cụ thể là ổ cứng thì ổ cứng HDD Seagate SkyHawk 3TB sẽ là một lựa chọn để bạn cân nhắc. Vì sao ư, xem tiếp những nội dung bên dưới để biết Seagate SkyHawk 3TB tuyệt vời như thế nào nhé.

Kích thước 3.5 inch, chuẩn SATA III

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ổ cứng laptop máy tính để nâng cấp thiết bị laptop hoặc PC máy tính thì sản phẩm HDD Seagate SkyHawk 3TB đến từ thương hiệu được nhiều người dùng đánh giá cao và nổi tiếng trong việc sản xuất phụ kiện máy tính Seagate. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ 3.5 inch, chuẩn với các dòng PC, desktop.

Kích thước 3.5 inch, chuẩn SATA III

Với kết nối chuẩn SATA 3 có tốc độ đọc ghi lên đến 6GB/s, thiết bị trên từ thương hiệu Seagate rất thích hợp cho bạn để build cấu hình pc. Chiếc ổ cứng này sử dụng kết nối chuẩn SATA III cho tốc độ kết nối và truyền tải dữ liệu lên tới 6Gb/s. Ngoài ra ổ Seagate SkyHawk 3TB còn có khả năng tiết kiệm điện năng và tiêu thụ điện năng cực kì thấp.

Dung lượng 3TB –  Vi vu lưu trữ dự án, làm việc

Sản phẩm có dung lượng ổ cứng là 3TB. Con số này, bạn hoàn toàn thoải mái lưu trữ dữ liệu làm việc của mình, của dự án của mình.

Dung lượng 2TB, tuổi thọ cao

Với tính năng ImagePerfect firmware giúp người dùng có thể theo dõi, tự động điều chỉnh việc phát hình ảnh và video lên tới 64 camera. Ngoài ra chiếc ổ cứng này còn được trang bị công nghệ chống sốc từ đó cho tuổi thọ cao.

=> Mời bạn xem thêm: Ổ cứng HDD Seagate SkyHawk AI Surveillance 14TB

Mua ổ cứng PC HDD Seagate SkyHawk 3TB – Giá tốt, chính hãng

Hãy nhanh chóng đến với Điện Thoại Vui để thay thế ngay chiếc ổ cứng HDD Seagate SkyHawk Surveillance 3TB. Giá thành phải chăng chính hãng đang chờ bạn đến trải nghiệm khi có nhu cầu build cấu hình máy, nâng cấp.

Ở hệ thống, số lượng cửa hàng là rộng khắp trên 2 thành phố lớn TPHCM, Hà Nội nên bạn sẽ không cần phải lo lắng đi đâu quá xa. Ngoài ra kỹ thuật viên trình độ cao tại hệ thống sẵn sàng tư vấn miễn phí đến bạn những thông tin hữu ích trong việc sửa chữa, nâng cấp thiết bị của mình.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp