XEM TẠI:
Giảm 7%

Ổ cứng SSD Kingston 240Gb – SA400 M2

1.400.000  1.300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (sẵn hàng).
  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Ổ cứng SSD Kingston 240Gb – SA400 M2 chính hãng – linh kiện cần thiết của laptop

Đối với mọi laptop, ổ cứng chính là bộ phận vô cùng quan trọng và cần thiết để giúp cho laptop có thể hoạt động bình thường. Ổ cứng giúp lưu trữ các dữ liệu, tối ưu hóa hoạt động của laptop, bảo mật các dữ liệu cá nhân,…chính vì thế nếu ổ cứng bị hỏng thì laptop cũng không thể hoạt động được. Khi ổ cứng bị hỏng, bạn chỉ có thể thay ổ cứng mới và ổ cứng SSD Kingston 240Gb – SA400 M2 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi laptop.

Phân biệt ổ cứng SSD và HDD và ưu điểm của ổ cứng SSD

Ổ cứng SSD là ổ đĩa rắn và thực hiện các chức năng tương tự ổ cứng HDD nhưng so với HDD thì ổ cứng SSD sẽ có tốc độ xử lý cao hơn, nhanh hơn. Hiện nay, ổ cứng HDD đa số chỉ được nâng cấp về mặt dung lượng nhưng còn tốc độ xử lý vẫn chậm hơn so với các loại ổ cứng SDD. Đối với loại ổ cứng SSD, máy sẽ có tốc độ xử lý dữ liệu, truy cập, di chuyển các file có dung lượng lớn, nhỏ đều nhanh chóng và giá thành của ổ cứng SSD cũng cao hơn so với HDD.

Phân biệt ổ cứng SSD và HDD và ưu điểm của ổ cứng SSD

Chính vì giá thành cao hơn ổ cứng HDD mà ổ cứng SSD cũng có nhiều ưu điểm hơn như hiệu suất hoạt động ổn định hơn, khả năng chống sốc tốt, tốc độ xử lý nhanh chóng, thời gian khởi động máy nhanh hơn,….Ổ cứng SSD còn có thiết kế linh hoạt hơn ổ cứng HDD, độ bền cao hơn và khi hoạt động, ổ cứng SSD cũng êm hơn, cực kì yên tĩnh và mượt mà, không rung, không ồn.

Ổ ssd Kingston 240Gb – SA400 với dung lượng lưu trữ 240Gb thoải mái lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng SSD đến từ thương hiệu Kingston – thương hiệu của Mỹ, nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm, thiết bị lưu trữ dữ liệu như USB, DRAM, ổ cứng,… Các sản phẩm của Kingston luôn có chất lượng tuyệt vời, được người dùng đánh giá cao, sản phẩm có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Với sự thành công và nổi tiếng của thương hiệu, ổ cứng SSD Kingston sẽ mang đến cho người dùng sự tin tưởng, an tâm khi sử dụng.

Ổ cứng SSD Kingston SA400 M2 có dung lượng lưu trữ 240Gb

Ổ cứng SSD Kingston SA400 M2 có dung lượng lưu trữ 240Gb để bạn lưu trữ được nhiều thông tin dữ liệu hơn một cách nhanh chóng. Bạn sẽ có thể lưu trữ dữ liệu thoải mái, sử dụng ổ cứng để làm ổ đĩa cài đặt ứng dụng, game,…giúp tăng tốc thời gian khởi động, mang đến hiệu suất sử dụng cao. Việc sử dụng ổ cứng SSD Kingston 240Gb – SA400 M2 còn giúp tăng tốc độ hoạt động cho laptop của bạn. Bạn sẽ không cần chờ đợi quá lâu mỗi khi máy tính xử lý dữ liệu, render video, sử dụng các ứng dụng 3D,….

Tốc độ đọc 500MB/s và tốc độ ghi 350MB/s xử lý dữ liệu nhanh chóng

Tốc độ đọc dữ liệu tới 500MB/s và tốc độ ghi đạt 350MB/s khiến cho việc s