Ổ cứng SSD Kingston 240Gb – SA400

1.300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Ổ cứng ssd Kingston 240Gb – SA400 – Linh kiện không thể thiếu với mọi laptop

Trong máy tính, ổ cứng là một bộ phận rất quan trọng. Đó là nơi dữ liệu được lưu trữ và truy cập trong suốt quá trình hoạt động của máy. Vì thế, nếu ổ cứng bị hỏng thì máy tính không thể hoạt động được nữa. Lúc này, người dùng nên thay ổ cứng ssd Kingston 240Gb – SA400.

Kingston – thương hiệu sản xuất các sản phẩm lưu trữ dữ liệu hàng đầu thế giới

Kingston Technology Company là một công ty của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1987. Kingston chủ yếu kinh doanh ở lĩnh vực lưu trữ dữ liệu với hàng loạt dòng sản phẩm ở các mảng như DRAM, ổ cứng thể rắn (SSD), USB,… Và ở bất kỳ mảng kinh doanh nào, Kingston đều nằm trong top những nhà sản xuất thành công nhất. Đặc biệt, theo IHS, Kingston đang nắm giữ 64% thị phần ở thị trường DRAM.

Các sản phẩm của Kingston luôn được người dùng và giới công nghệ đánh giá cao. Các sản phẩm của họ thường có mức độ hoàn thiện rất cao và khả năng tương thích tốt với mọi loại thiết bị. Bên cạnh đó, yếu tố thương hiệu cũng khiến các sản phẩm của Kingston được người dùng tin tưởng hơn.

Kingston – thương hiệu sản xuất các sản phẩm lưu trữ dữ liệu hàng đầu thế giới

Ở mảng SSD, Kingston cũng đã gặt hái được những thành công nhất định. Họ đang là nhà sản xuất SSD lớn thứ 5 thế giới, xếp trên những nhà sản xuất danh tiếng như Corsair, SanDisk,…. Ngoài những ưu điểm mà mọi sản phẩm Kingston đều có, ổ SSD của Kingston còn rất bền, một yếu tố quan trọng với mọi loại ổ nhớ. Một trong những sản phẩm SSD thành công nhất của Kingston là ổ cứng ssd Kingston 240Gb – SA400.

Ổ cứng ssd Kingston 240Gb – SA400 – Tối ưu khả năng xử lý dữ liệu

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cho phép con người tạo ra những con chip có hiệu năng xử lý dữ liệu nhanh ngoài sức tưởng tượng. Tuy nhiên, tốc độ đọc ghi dữ liệu của ổ HHD lại không thể nào nhanh được như vậy. Điều này dẫn đến hiện tượng “thắt cổ chai” – hiện tượng xảy ra khi tốc độ xử lý nhanh hơn tốc độ đọc ghi dữ liệu, dẫn đến sự phí phạm trong xử lý dữ liệu. Để giải quyết vấn đề này, ổ SSD với tốc độ xử lý cao được cho ra đời.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục những lỗi khó chịu trên ổ cứng PC, laptop

Ổ cứng ssd Kingston 240Gb – SA400 – Tối ưu khả năng xử lý dữ liệu

Ổ cứng SSD Kingston 240GB – SA400 mang tất cả những ưu điểm của một ổ cứng SSD. Ổ cứng SSD Kingston 240GB – SA400 cho tốc độ đọc dữ liệu lên đến 500MB/s và tốc độ ghi lên đến 320MB/s. Tốc độ này đảm bảo các chương trình, mà đặc biệt là hệ điều hành sẽ cho tốc độ phản hồi rất tốt khi được cài trên ổ này. Đặc biệt, ổ cứng SSD Kingston 240GB – SA400 có độ bền rất ấn tượng khi nó vẫn có thể hoạt động sau khi ghi hơn 1000 TB dữ liệu, một con số rất ấn tượng cho độ bền của sản phẩm đến từ thương hiệu Kingston.

Bên cạnh đó, dung lượng lưu trữ của ổ cứng SSD Kingston 240GB – SA400 rất ấn tượng. Do ổ SSD thường dùng để cài đặt các phần mềm hệ thống như hệ điều hành và một số ứng dụng thường xuyên được sử dụng nên con số 240 GB là không hề nhỏ. Nhìn chung, với mức tiền mà người dùng bỏ ra cho sản phẩm ổ cứng SSD Kingston 240GB – SA400, người dùng quá hời với những giá trị mà số tiền này mang lại.

Vì vậy, nếu ổ cứng laptop bị hỏng hoặc ổ cứng laptop có tốc độ đọc ghi quá chậm. Người dùng nên thay ổ cứng laptop để tối ưu trải nghiệm.

Thay ổ cứng SSD Kingston 240GB – SA400 tại hệ thống Điện Thoại Vui

Thay ổ cứng SSD Kingston 240GB – SA400 tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa laptop uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam. Những nhân viên và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ uy tín số một. Khách hàng thay ổ cứng SSD Kingston 240GB – SA400 tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ được vệ sinh máy và kiểm tra-tư vấn lỗi miễn phí. Hệ thống Điện Thoại Vui bảo hành ổ cứng SSD Kingston 240GB – SA400 trong vòng 12 tháng và hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ. Ngoài thay ổ cứng SSD Kingston 240GB – SA400, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay ổ cứng SSD khác như ổ cứng SSD Kingston 120GB – SA400, ổ cứng SSD Kingston 120GB – SUV500,…

 

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

,

Sửa loại thiết bị

Hãng sản xuất

Kingston

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp