XEM TẠI:
Giảm 4%

Ổ cứng SSD Kingston 480Gb – SA400 SATA

2.450.000  2.350.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Ổ cứng SSD Kingston 480Gb – SA400 SATA chính hãng, uy tín

Trong trường hợp chiếc máy của bạn đang chạy khá chậm, thậm chí không kích hoạt được win, và bạn đang muốn thay ổ cứng cho laptop vì ổ cứng cũ bị lỗi hoặc muốn tăng dung lượng cho ổ cứng. Lúc này, bạn có thể tham khảo ổ cứng SSD Kingston 480Gb – SA400 SATA.

Phân biệt giữa ổ cứng SSD và HDD?

Ngày nay, công nghệ phát triển rất nhanh, từng ngày trên các thiết bị kỹ thuật số như điện thoại, máy tính bảng, laptop. Và một bộ phần không thể thiếu của chiếc laptop đó là ổ cứng để lưu trữ dữ liệu cũng như nạp hệ điều hành.

Công nghệ lưu trữ trên ổ cứng hiện nay có hai loại: Hard-disk-drive (HDD) là dạng truyền thống, Solid-state-drive (SSD) là loại ổ cứng mới ở dạng thể rắn. Về cơ bản cả hai loại ổ cứng đều dùng để lưu trữ dữ liệu, nhưng chúng sẽ có nhiều điểm khác nhau, việc lựa chọn sử dụng sẽ tùy thuộc khá nhiều vào mức độ hiểu biết và nhu cầu của bạn.

Phân biệt giữa ổ cứng SSD và HDD?
Ổ cứng truyền thống được sử dụng rộng rãi cho đến hiện nay là HDD, nó có nhiều ưu điểm để nhà sản xuất còn duy trì đến ngày nay, quan trọng nhất vẫn là dung lượng lớn và giá thành khá rẻ. Với dạng ổ cứng HDD này, sử dụng một đĩa từ để lưu dữ liệu trên đó, máy sẽ truy cập dữ liệu bằng cách dùng một đầu đọc chạy trên mặt đĩa tròn xoay quanh trục. Và thế hệ ổ cứng mới là SSD khác biệt hoàn toàn về thiết kế lẫn cách hoạt động so với ổ cứng HDD. Do ở trạng thái rắn (bộ nhớ flash) nên ổ cứng SSD hoạt động rất êm, chống sốc cực tốt và ổn định và đặc biệt là nhanh hơn rất nhiều so với ổ cứng HDD.

Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà có thể chọn thay ổ cứng SSD và ổ cứng HDD sao cho thích hợp. Tuy nhiên, bạn cần biết được dấu hiệu nào laptop của bạn đang bị hỏng ổ cứng hoặc sắp bị hỏng ổ cứng:

  • Ổ cứng bị lỗi bad sector: đây là một trong những lỗi phổ biến sau thời gian sử dụng ổ cứng. Ổ cứng bị bad sector gặp hiện tượng bị treo máy, một số file, folder báo lỗi không mở ra được hoặc bị mất định dạng phân vùng… Để biết được chính xác ổ cứng laptop của bạn có bị bad sector hay không bạn hãy dùng phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad,
  • Laptop gặp lỗi dump hình xanh: đây là dấu hiệu ổ cứng laptop của bạn sắp bị hỏng, nếu có thể hãy nhanh chóng copy toàn bộ dữ liệu ra thiết bị khác và thay ổ cứng laptop,
  • Laptop hoạt động phát ra tiếng ồn lạ từ ổ cứng và hiện tượng laptop không thể vào được windows. Như vậy ổ cứng của bạn đã bị hỏng và cần phải thay thế.

Laptop gặp lỗi dump hình xanh

Ổ cứng SSD Kingston 480GB – SA400 SATA với dung lượng lưu trữ 480GB thoải mái lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng SSD đến từ thương hiệu Kingston, đây là một thương hiệu của Mỹ, nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm, thiết bị lưu trữ dữ liệu như USB, DRAM, ổ cứng,… Các sản phẩm của Kingston có chất lượng tuyệt vời, do được hoàn thiện từ chất liệu cao cấp, sản phẩm có khả năng tương thích với nhiều thiết bị.

Ổ cứng SSD Kingston 480GB – SA400 SATA với dung lượng lưu trữ 480GB thoải mái lưu trữ dữ liệu