XEM TẠI:
BẢO HÀNH 36 THÁNG

Ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 120GB

590.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Ổ cứng SSD Verico Phantom Sata III 120GB – Nâng cao hiệu năng cho laptop

Ổ cứng là linh kiện không thể thiếu đối với mọi laptop giúp truy xuất, lưu dữ liệu, tối ưu hóa tốc độ xử lý của laptop,…nên nếu ổ cứng bị hỏng đồng nghĩa với việc các dữ liệu trên laptop sẽ bị mất và rất khó để khôi phục được.

Ổ cứng SSD Verico Phantom Sata III 120GB sẽ là linh kiện thay thế hoàn hảo giúp nâng cấp hiệu suất hoạt động cho laptop.

Ổ cứng SSD có gì vượt trội hơn so với ổ cứng HDD?

Ổ cứng SSD cũng có chức năng tương tự như ổ cứng HDD là một ổ đĩa thể rắn giúp xử lý các hoạt động của máy tính, lưu trữ dữ liệu. Tuy ổ cứng HDD là ổ được sử dụng nhiều hơn nhưng ổ cứng SSD lại có tốc độ xử lý cao hơn cũng như vượt trội hơn so với HDD.

Ổ cứng SSD có gì vượt trội hơn so với ổ cứng HDD?

Các loại ổ cứng HDD trên thị trường đa số được nâng cấp dung lượng nhưng về tốc độ lại chưa thực sự cải thiện trong khi SSD lại cho tốc độ xử lý, truy cập, di chuyển các file có dung lượng đa dạng một cách nhanh chóng hơn, tối ưu hóa hoạt động của máy tính.

Ổ cứng SSD còn có độ bền tốt hơn so với ổ cứng HDD, có hiệu suất hoạt động ổn định, chống sốc tốt hơn, giúp máy tính khởi động nhanh hơn,….Vì những ưu điểm vượt trội đó nên giá thành của ổ cứng của SSD cũng cao hơn HDD.

Ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 120GB có tốc độ đọc, ghi dữ liệu nhanh chóng

Ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 120GB là một trong những thương hiệu sản xuất ổ cứng được nhiều người dùng tin dùng, có chất lượng cao cấp cũng như tương thích với nhiều dòng máy. Vì vậy đây chính là một sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang cần thay ổ cứng SSD.

Ổ cứng có dung lượng bộ nhớ 120GB nên sẽ giúp mở rộng không gian lưu trữ cho máy tính của bạn, giúp bạn thoải mái sử dụng, thoải mái lưu trữ, cài đặt ứng dụng, game,…trên ổ cứng. Với sự vượt trội của ổ cứng, máy sẽ có tốc độ hoạt động ổn định, phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng.

Ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 120GB có tốc độ đọc, ghi dữ liệu nhanh chóng

Tuy nhiên tổng dung lượng của ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 120GB sẽ phụ thuộc vào hệ thống của máy tính vì thông thường 5-10% bộ nhớ trống sẽ được dùng riêng cho hệ thống nên lượng dung lượng trống trên mỗi máy sẽ chênh lệch đôi chút.

Ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 120GB có tốc độ đọc 430 MB/s và tốc độ ghi 430 MB/s nên sẽ giúp bạn truyền tải, sao chép, lưu trữ dữ liệu với tốc độ cao, nhanh chóng xử lý các file có dung lượng lớn.

Ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 120GB có tốc độ đọc 430 MB/s

Nhờ có tốc độ đọc và ghi dữ liệu nhanh chóng, máy tính sẽ đạt hiệu suất hoạt động tối ưu hơn, thực hiện các thao tác mượt mà, chơi game,…ổn định, nhanh chóng cũng như hạn chế tình trạng đơ máy, giật lag,….

Với mức chi phí hợp lý, ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 120GB sẽ là một sự nâng cấp rất hiệu quả, giúp bạn nâng cao sức mạnh cho máy tính của bạn, mang đến những trải nghiệm tốt hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, tương thích với nhiều dòng laptop trên thị trường

Bên cạnh tốc độ xử lý thì ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 120GB còn có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 100.2 x 69 x 7 mm cùng với trọng lượng khoảng 80g nên nên sẽ tương thích với nhiều dòng laptop hiện nay.

Thiết kế nhỏ gọn, tương thích với nhiều dòng laptop trên thị trường

Ngoài ra các loại ổ cứng SSD nói chung và ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 120GB nói riêng cũng sở hữu độ bền tốt, giúp chống sốc, chống va chạm để bạn có thể yên tâm mang laptop khi di chuyển mà không lo bị hư ổ cứng.

Thay ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 120GB chính hãng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 120GB thì bạn có thể liên hệ ngay với Điện Thoại Vui. Điện Thoại Vui cung cấp sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao cấp với mức giá vô cùng hợp lý.

Thay ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 120GB chính hãng tại Điện Thoại Vui

Khi mua ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 120GB tại Điện Thoại Vui, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn thay ổ cứng hoàn toàn miễn phí, thay ổ cứng chuyên nghiệp với kỹ thuật bài bản, hoàn thiện chính xác và tỉ mỉ.

Sản phẩm ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 120GB còn được bảo hành chính hãng tới 36 tháng vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và nếu bạn không hài lòng về sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp