Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 12 PRO MAX ỐP LƯNG XO TRONG CHỐNG SỐC

108.000  120.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Ốp lưng chống sốc XO iPhone 12 Pro Max trong – Cứng cáp bền lâu

Sản phẩm phụ kiện bền lâu như ốp lưng chống sốc XO iPhone 12 Pro Max trong sẽ luôn đảm bảo bạn yên tâm sử dụng iPhone của mình ở mọi thời điểm.

Lưu giữ vẻ đẹp nguyên bản với thiết kế trong suốt

Ốp lưng XO chống sốc trong suốt cho iPhone 12 Pro Max được thiết kế với chất liệu nhựa cứng TPU cao cấp mang độ bền lâu, không bị tác động bởi các yếu tố môi trường. Toàn thân ốp được chế tạo theo phong cách trong suốt hoàn toàn, góp phần lưu giữ vẻ đẹp nguyên bản của iPhone 12 Pro Max.

ốp lưng chống sốc XO iPhone 12 Pro Max trong

Ốp lưng XO chống sốc trong suốt hoàn toàn tương thích với iPhone 12 Pro Max, đảm bảo ôm sát vừa vặn thân máy. Vị trí camera và cổng sạc trên ốp được khoét lỗ chuẩn thiết kế của máy, và các phím cứng cũng được ốp bao phủ nhằm tăng độ bảo vệ.

Chống sốc hiệu quả với kết cấu góc cứng

Ốp lưng XO trong suốt cho iPhone 12 Pro Max mang đặc tính hữu ích cho chiếc iPhone của bạn: chống sốc an toàn. Được thiết kế bốn góc cạnh cứng cáp cùng viền dày, ốp lưng XO chống sốc trong suốt cho iPhone 12 Pro Max sẽ giảm thiểu tối đa các va đập từ bên ngoài, đồng thời bảo vệ iPhone khỏi tác động mạnh lẫn trầy xước.

ốp lưng chống sốc XO iPhone 12 Pro Max trong

Ốp lưng XO chống sốc trong suốt cho iPhone 12 Pro Max cũng được thiết kế nhằm tương thích với công nghệ sạc MagSafe của Apple. Với ốp XO chống sốc trong suốt, giờ đây bạn không cần phải tháo ốp ra mỗi lần sạc không dây cho iPhone của mình.

Sở hữu ốp lưng chống sốc XO iPhone 12 Pro Max trong tại hệ thống Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa thiết bị công nghệ và loạt phụ kiện công nghệ hấp dẫn với giá tốt. Sản phẩm ốp lưng XO chống sốc trong suốt cho iPhone 12 Pro Max hiện đã lên kệ tại các cửa hàng Điện Thoại Vui khắp Hà Nội và TP.HCM. Đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất hoặc liên hệ tổng đài 1800.2064 để đặt mua sản phẩm phụ kiện iPhone ngay hôm nay!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 12 Pro Max

Phụ kiện Tính năng

Chống sốc

Hãng sản xuất

XO

Phụ kiện Loại phụ kiện

Ốp trong

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp