Tiết kiệm 10% KHÔNG BẢO HÀNH

NOKIA X6 ỐP LƯNG NILLKIN ĐEN

(đánh giá) 0 đã bán

135.000  150.000 

  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Ốp lưng Nillkin Nokia X6 – Hỗ trợ đắc lực cho toàn diện điện thoại

Nillkin là thương hiệu phụ kiện nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn quốc. Đối với thiết bị được ủng hộ nhiều như Nokia X6, Nillkin cũng không bỏ qua cơ hội mà cho ra mắt ốp lưng Nillkin Nokia X6.

Thiết kế sần nhám, bám tay bền chặt

Khác với những mẫu ốp lưng trên thị trường, ốp lưng Nillkin Nokia sở hữu thiết kế bề mặt được hoàn thiện sần và nhám. Tưởng chừng gây khó chịu khi cầm nắm song lại cực kỳ dễ chịu và thậm chí là có thể cầm trong thời gian dài.

Ốp lưng Nillkin Nokia X6

Thiết kế sần nhám còn mang đến khả năng khả năng bám dính chắc chắn. Chỉ với một chiếc máy Nokia X6 trần thì chắc chắn sẽ rất dễ bị tuột tay và khiến cho chiếc điện thoại vỡ tung đáng tiếc. Nhưng khi trang bị ốp lưng Nillkin như một miếng keo bền chặt.

Hạn chế bám bẩn, bảo vệ hiệu quả

Ốp lưng Nillkin Nokia X6 có khả năng hạn chế được khả năng bám bẩn bao gồm dầu, dung dịch và cả dấu vân tay. Tại sao chiếc ốp lưng Nillkin Nokia lại luôn tươi mới thì đây chính là lý do.

Ốp lưng Nillkin Nokia X6

Được hoàn thiện từ nhựa PC nên có đặc tính khá cứng nhưng vẫn mang lại độ mềm dẻo nhất định, hỗ trợ tháo lắp máy dễ dàng. Khả năng bảo vệ thì không thể bàn cãi bởi khả năng chống va đập đã được chứng mình từ nhiều năm qua.

Mua ngay ốp lưng Nillkin Nokia X6 giá tốt tại Điện Thoại Vui

Nếu như bạn cần bảo vệ hiệu quả chiếc Nokia X6 luôn trong trạng thái an toàn thì hãy trang bị ngay chiếc ốp lưng xin xò. Sản phẩm được bán ra tại Điện Thoại Vui với mức giá bán vô cùng hợp lý, hãy đến tận nơi để trải nghiệm nhé.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Tính năng

Chống bám bẩn, Chống sốc

Hãng sản xuất

Nillkin

Đánh giá NOKIA X6 ỐP LƯNG NILLKIN ĐEN
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá NOKIA X6 ỐP LƯNG NILLKIN ĐEN
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


    Hỏi và đáp