Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 11 PRO MAX ỐP LƯNG S-CASE TRONG

81.000  90.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.
Xóa

Ốp lưng S-Case iPhone 11 Pro Max trong – Biến hình đặc sắc

Thật là thiếu sót nếu như chiếc iPhone 11 Pro Max không được trang bị một phụ kiện gì để bảo vệ. Những hậu quả khó lường, điển hình như gây ra hư hỏng, vỡ nứt khiến bạn phải mất một số tiền không nhỏ để sửa chữa. Vậy tại sao không trang bị ngay ốp lưng S-Case iPhone 11 Pro Max trong.

Thiết kế trong suốt mặt lưng, viền màu đẹp mắt

Ốp lưng S-Case cho iPhone trong viền xanh dương/ vàng được thiết kế theo dạng trong suốt. Điều này để lộ ra vẻ đẹp của mặt lưng mà bạn không muốn bị che lấp, đặc biệt là phần logo đáng đồng tiền, bạn muốn để mọi người cùng biết và chiêm ngưỡng chúng.

Ốp lưng S-Case iPhone 11 Pro Max trong

Bạn nghĩ rằng nó nhàm chán? Nhưng không, do được trang bị viền phủ một màu sắc khác trẻ trung hơn và đặc sắc hơn, như: xanh dương, vàng. Một cách tuốt lại nhan sắc cho chiếc iPhone 11 Pro Max tuyệt vời quá phải không.

Khả năng chống sốc hiệu quả, bền màu

Về khả năng chống va đập thì bạn không cần phải lo, sản phẩm mang đến độ bền cực cao. Với tiêu chuẩn chống sốc cao nhất hiện nay, giúp bảo toàn hiệu quả cho chiếc iPhone 11 Pro Max.

Ốp lưng S-Case iPhone 11 Pro Max trong

Chưa dừng lại ở đó, chiếc ốp lưng được hoàn thiện bền vững, giúp hạn chế được tình trạng “lão hóa”, không bị đổi màu “cháo lòng” qua thời gian sử dụng.

Mua ngay ốp lưng S-Case iPhone 11 Pro Max trong giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang sử dụng chiếc iPhone 11 Pro Max thì nên tìm hiểu những chiếc phụ kiện tương xứng. Ví dụ như ốp lưng S-Case cho iPhone 11 Pro Max cực kỳ thích hợp với sản phẩm từ Apple, sản phẩm đang được kinh doanh tại Điện Thoại Vui, hãy đến ngay cửa hàng để trải nghiệm nhé.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 11 Pro Max

Phụ kiện Tính năng

Chống sốc

Hãng sản xuất

S-Case

Phụ kiện Loại phụ kiện

Ốp trong

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp