block-flash-sale

Dán PPF iPhone

Hãng sản xuất:
Kích thước:
Dung lượng pin:
Số cổng sạc:
Loại:
Công suất:
Cổng/Khe cắm:
Tính năng:
Chất liệu:
Kích thước độ dài:
Chuẩn Wifi:
Tốc độ:
Nhu cầu:
Độ nhạy chuột:
Số cổng ra:
Số cổng vào:
Thời lượng pin:
Dùng cho:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khách hàng mua sắm Phụ kiện và Điện thoại phổ thông chính hãng tại Điện Thoại Vui

Dán PPF iPhone – có nên dán PPF cho iPhone không

Đối với những người dùng smartphone việc sở hữu một miếng dán bảo vệ mà không cần dùng ốp lưng luôn là điều ưu tiên. Đây là điều mà miếng dán PPF iPhone có được và giúp cho về mặt điện thoại bảo vệ toàn diện.

Miếng dán cho PPF iPhone là một loại miếng dán có khả năng chống trầy, xước và va đập một cách hiệu quả. Miếng dán được vận dụng chất liệu 3M, đây là chất liệu chuyên dùng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô và trong quân sự.

Dán PPF iPhone là gì, có nên dán?

Ưu điểm chính của miếng dán này chính là độ mỏng “dán như không” rất thích hợp với mong muốn của nhiều người dùng hiện nay. Hơn thế, miếng dán còn có một chức năng chính là có thể phục hồi được các vết xước nhỏ, một trong những tính năng đáng được đánh giá 5 sao. Miếng dán PPF dành cho iPhone còn hạn chế được vân tay nên giữ cho bề mặt luôn sáng bóng.

Dán PPF iPhone chất lượng, giá tốt lấy nhanh – Điện Thoại Vui

Dán PPF iPhone là gì, có nên dán?

Có nên dán màn hình cường lực PPF cho điện thoại iPhone hay không? Miếng dán PPF có thể nói là một miếng dán cường lực này đáng đồng tiền bát gạo bởi những ưu điểm đặc biệt và chất liệu 3M của chúng. Đồng thời, 99% độ trong suốt và ánh màu cầu phòng giúp người sở hữu trải nghiệm nguyên vẹn những màu sắc của smartphone.

Dán PPF iPhone, đến ngay Điện Thoại Vui là để chọn sản phẩm chất lượng, bạn còn có thể được nhân viên hỗ trợ dán miễn phí cho smartphone của mình. Miếng dán cường lực PPF hiện có cho các dòng iPhone từ 7/8 đến iPhone 12 Series.

Có nên dán PPF cho điện thoại iPhone hay không – Điện Thoại Vui TV

Dán màn hình cường lực iPhone / Dán cường lực iPhone 11 / Dán cường lực iPhone 12 / Dán cường lực iPhone 13 / Dán cường lực iPhone 7/8 Plus / Dán cường lực iPhone 7/8/SE 2020 / Dán cường lực iPhone X/XS/XS Max / Dán cường lực iPhone XR / Dán PPF iPhone / Dán PPF iPhone 11 / Dán PPF iPhone 12 / Dán PPF iPhone 13 / Dán PPF iPhone 7/8 Plus / Dán PPF iPhone 7/8/SE 2020 / Dán PPF iPhone X/XS/XS Max /

Hỏi và đáp