block-flash-sale

Dán cường lực iPhone 13

Hãng sản xuất:
Kích thước:
Dung lượng pin:
Số cổng sạc:
Loại:
Công suất:
Cổng/Khe cắm:
Tính năng:
Chất liệu:
Kích thước độ dài:
Chuẩn Wifi:
Tốc độ:
Nhu cầu:
Độ nhạy chuột:
Số cổng ra:
Số cổng vào:
Thời lượng pin:
Dùng cho:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khách hàng mua sắm Phụ kiện và Điện thoại phổ thông chính hãng tại Điện Thoại Vui

Dán cường lực iPhone 13 chất lượng tại Điện Thoại Vui

Tầm ảnh hưởng của iPhone 13 là rất lớn, kéo theo một loạt phụ kiện hỗ trợ ra mắt nhằm giúp người dùng iPhone tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Dù có hàng tá phụ kiện mà bạn muốn sử dụng, nhưng chỉ một sản phẩm cấp thiết nhất sau khi vừa mới mua máy đó chính là dán cường lực iPhone 13.

Tại sao nên dán màn hình, kính cường lực iPhone 13?

Trong khi sử dụng điện thoại, bạn không hề biết chuyện gì sẽ xảy ra với bạn tiếp theo. Vì lý do nào đó mà bạn vô tình làm rơi chiếc điện thoại từ lầu 1 xuống hay va phải ai đó trên đường khiến cho chiếc iPhone 13 thân thương rơi khỏi tầm tay.

Còn hàng tá vấn đề mà bạn phải đối mặt. Thế nên hãy cùng điểm qua các lợi ích khi sử dụng dán màn hình, kính cường lực iPhone 13.

Bảo vệ tránh khỏi các tác động lực. Thông thường những chiếc dán màn hình, kính cường lực iPhone 13 đều có độ cứng 9H. Đây là độ cứng cao cấp dùng để phân tán các tác động lực và bảo vệ an toàn khi rơi từ một độ cao nhất định.

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng sẽ gặp nhiều tình huống oái ăm khác như cấn chìa khóa trong túi quần chung với điện thoại iPhone 13. Đúng vậy đó cũng là nguyên nhân khiến cho màn hình iPhone bị trầy xước và chiếc màn hình cường lực dùng để ngăn chặn điều đó xảy ra.

Dễ dàng lau chùi. Bạn có biết, dán cường lực iPhone 13 thường được lót một lớp đặc biệt, có tác dụng chống thấm và dễ dàng vệ sinh màn hình, loại bỏ đi các thức ăn vụn hay chất lỏng chỉ với chiếc khăn lau.

Đồng thời, các vết vân tay mà người dùng thường xuyên tương tác sẽ để lại khiến cho độ trong suốt của màn hình bị mất đi. Nhưng khi trang bị miếng dán cường lực, bạn sẽ loại bỏ chúng vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Dán cường lực iPhone 13

Một vài miếng dán màn hình iPhone 13 có những tính năng khác. Bao gồm: miếng dán cường lực chống trộm, giúp hạn chế tầm nhìn, không cho phép người khác nhìn thấy các thông tin trên màn hình của bạn. Miếng dán full bảo vệ toàn diện màn hình, bao gồm các mép và tai thỏ – nơi đặt camera và cảm biến.

Dán màn hình, kính cường lực iPhone 13 – cần lưu ý gì?

Với công nghệ hiện nay, dán màn hình, kính cường lực đã có độ mỏng nhất, nhưng vẫn có thể làm giảm trải nghiệm của bạn đi đôi chút. Tuy nhiên trang bị dán màn hình, kính cường lực giúp bạn phần nào yên tâm hơn khi vô tình làm điện thoại rơi rớt.

Một số lưu ý bạn cần biết khi sử dụng dán kính cường lực:

  • Tìm kiếm những chiếc dán màn hình, kính cường lực nguồn gốc rõ ràng. Không nên ham rẻ mà mua những hàng trôi nổi đang được bán tràn lan trên thương mại điện tử
  • Khi dán, có lẽ bạn cần chút sự kiên nhẫn và đôi bàn tay khéo léo. Có thể thực hiện nhiều lần để được trạng thái hoàn chỉnh. Nhưng chỉ cần sơ sẩy chiếc dán màn hình sẽ bị hỏng ngay lập tức.

Dán cường lực iPhone 13

Dán màn hình, kính cường lực iPhone 13 (Pro/Pro Max/Mini) chất lượng tại Điện Thoại Vui

Những rủi ro khi mua dán màn hình sẽ lập tức bị loại bỏ nếu như bạn mua sắm phụ kiện ngay tại cửa hàng Điện Thoại Vui. Có lẽ bạn đã quá quen với trung tâm Điện Thoại Vui là cơ sở sửa chữa, nhưng thực chất chúng tôi chỉ coi đó là một trong các dịch vụ và vai trò của chúng tôi là cung cấp những dịch vụ tiện dụng nhất cho khách hàng khi sử dụng điện thoại.

Dán cường lực iPhone 13

Khi mua sắm dán cường lực iPhone 13, bạn hoàn toàn yên tâm vì hàng chất lượng cao. Nếu bạn không rõ dán như thế nào, không lo vì đã có nhân viên tư vấn với đôi bàn tay khéo léo sẵn sàng giúp bạn hoàn thành một chiếc điện thoại tuyệt đẹp.

Dán cường lực iPhone 11 / Dán cường lực iPhone 12 / Dán cường lực iPhone 13 / Dán cường lực iPhone 7/8 Plus / Dán cường lực iPhone 7/8/SE 2020 / Dán cường lực iPhone X/XS/XS Max / Dán cường lực iPhone XR /

Hỏi và đáp