Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Quạt tản nhiệt Deepcool CF 120

650.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Quạt tản nhiệt Deepcool CF 120 – Làm lạnh không gian chiếc lò nhiệt

Chiếc PC luôn phải hoạt động hết công suất liên tục khiến cho nhiệt độ trong chiếc case PC luôn trông như lò bát quái. Cần lắm một thiết bị có thể thổi bay những luồng khí nóng đó và thải ra bên ngoài. Đó là lúc vai trò của quạt tản nhiệt Deepcool CF 120 thể hiện như một chiếc quạt ba tiêu nhằm trả lại không khí thoáng đãng cho bộ máy tính.

12 đèn LED RGB, quạt thông minh tự điều chỉnh nhiệt độ

Quạt tản nhiệt Deepcool CF 120 được trang bị lên đến 12 đèn LED RGB được lập trình để đổi màu theo ý thích cho bạn. Tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh cho nó chiếu đèn theo nhạc và tự “quẩy” theo điệu nhạc của mình.

quạt tản nhiệt Deepcool CF

Bạn lo về việc cứ phải đo nhiệt độ bên trong rồi điều chỉnh độ mạnh sao cho hợp lý, vậy thì mỗi khi combat sẽ gây mất hứng ngay? Vì vậy, hãng đã trang bị tính năng thông minh nhằm giúp cho quạt tản nhiệt Deepcool CF 120 khả năng điều khiển MB theo nhiệt độ.

Dễ dàng điều khiển với A-RGB và cân bằng tốt về lượng khí

Trên quạt tản nhiệt được tích hợp với các bộ điều khiển MB thông qua 5V Header và có khả năng đồng bộ với A-RGB khác, để giúp cho chiếc quạt tản nhiệt trong “xịn xò” hơn.

quạt tản nhiệt Deepcool CF

Điểm đặc biệt đó là khả năng cân bằng tốt bởi lượng khí được thoát ra từ các linh kiện khác bên trong máy tính. Đồng thời, giảm thiểu tiếng ồn giúp nó hoạt động mạnh mẽ trong quá trình làm việc đêm khuya.

Mua ngay quạt tản nhiệt Deepcool CF 120 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Để chiếc PC hoạt động không thể nào thiếu được quạt tản nhiệt Deepcool CF 120, không chỉ giúp chiếc máy của bạn hoạt động mượt mà hơn mà còn tăng tuổi thọ cho các linh kiện bên trong máy tính. Bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng sản phẩm ngay tại cửa hàng Điện Thoại Vui với mức giá ưu đãi.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Deepcool

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp