Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Quạt tản nhiệt Deepcool CK-11509

130.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Quạt tản nhiệt Deepcool CK-11509 hiệu năng tản nhiệt cao, độ ồn thấp

Các dòng CPU phổ thông và tầm trung cần loại quạt tản nhiệt có hiệu năng cao, nhỏ gọn. Ngoài ra vấn đề tiếng ồn cũng rất quan trọng đối với người dùng. Chiếc quạt tản nhiệt hiệu năng tốt, độ ồn thấp mà bạn đang tìm kiếm chính là quạt tản nhiệt Deepcool CK-11509.

Thiết kế nhôm nguyên khối, nhỏ gọn

Quạt tản nhiệt Deepcool CK-11509 có thiết kế nhôm nguyên khối, vô cùng chắc chắn bền bỉ. Kích thước của quạt tản nhiệt với đường kính là 92mm, nhỏ gọn phù hợp với các dòng CPU phổ thông và tầm trung.

Quạt tản nhiệt Deepcool CK-11509

Thiết kế dưới quạt làm mát CK-11509 có 1 lớp tản nhiệt nhôm giúp tản nhiệt ra các lá nhôm quanh đó. Nhờ vậy, diện tích tiếp xúc với không khí bên ngoài tăng lên, tốc độ thoát nhiệt tăng cao hơn hẳn.

Độ ồn thấp, độ tương thích và hiệu năng cao 

Quạt tản nhiệt Deepcool CK-11509 có độ ồn thấp chỉ 27dBA nhờ phần trục được bôi lớp bôi trơn cao cấp. Hoạt động vô cùng êm ái, tạo môi trường tập trung tốt cho người dùng.

CK-11509 còn có tính tương thích cao với các bộ máy tính. Thích hợp với dòng CPU tầm trung và nhỏ có không gian bị giới hạn.

Quạt tản nhiệt Deepcool CK-11509

Tốc độ quay của cánh quạt lên tới 2200 RPM, mức lưu lượng gió tản nhiệt tối thiểu 38 CFM, đem đến hiệu suất tản nhiệt ấn tượng.

Mua ngay Quạt tản nhiệt Deepcool CK-11509 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Quạt tản nhiệt Deepcool CK-11509 chính hãng đang có mặt tại cửa hàng Điện Thoại Vui. Lên kế hoạch tậu ngay chiếc quạt này để bảo vệ CPU của bạn mỗi ngày nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Deepcool

Dạng tản nhiệt

Tản nhiệt khí

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp