Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Quạt tản nhiệt Deepcool Fryzen DP-GS-MCH6N-FZN-A

2.500.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Quạt tản nhiệt Deepcool Fryzen DP-GS-MCH6N-FZN-A êm ái, hoạt động hiệu quả

Quạt tản nhiệt là bộ phận quan trọng không thể thiếu ở bất kì máy tính nào. Nếu bạn đang cần tìm sản phẩm hoạt động êm ái và có hiệu năng tản nhiệt hiệu quả thì quạt tản nhiệt Deepcool Fryzen DP-GS-MCH6N-FZN-A rất phù hợp với bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bền bỉ

Quạt tản nhiệt Deepcool Fryzen DP-GS-MCH6N-FZN-A được thiết kế nhỏ gọn, nguyên khối. Sản phẩm dành riêng cho bộ xử lý AMD Ryzen ™ Threadripper ™ cùng với đó là hỗ trợ TR4 / AM4 và các loại ổ cắm AMD chính thống.

Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bền bỉ

Quạt tản nhiệt có đế bằng đồng cực lớn và song song đó là bố trí 6 ống dẫn nhiệt hình. Từ đó mang đến hiệu suất tản nhiệt cao. Lớp vỏ hoàn thiện bằng nhôm với quạt hai cánh đảo ngược mang đến áp suất không khí gấp đôi và hiệu suất hoạt động gấp đôi.

Tích hợp đèn LED RGB, hoạt động êm ái

Quạt tản nhiệt Deepcool Fryzen DP-GS-MCH6N-FZN-A còn được tích hợp hệ thống chiếu sáng RGB màu thật với 16,7 triệu màu cùng với 5 hiệu ứng và 36 chế độ khác nhau giúp cho dàn máy được cá nhân hoá vô cùng ấn tượng. Bạn cũng có thể điều chỉnh dễ dàng bằng bộ điều khiển có dây.

Tích hợp đèn LED RGB, hoạt động êm ái

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng hoạt động không gây tiếng ồn, êm ái. Từ đó người dùng có thể tập trung hoàn toàn vào công việc.

Mua ngay quạt tản nhiệt Deepcool Fryzen DP-GS-MCH6N-FZN-A chất lượng tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là địa chỉ cung cấp quạt tản nhiệt Deepcool Fryzen DP-GS-MCH6N-FZN-A chất lượng với mức giá cạnh tranh. Bạn hãy đến ngay Điện Thoại Vui để sở hữu sản phẩm cũng như nhận được nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Deepcool

Dạng tản nhiệt

Tản nhiệt khí

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp