Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Quạt tản nhiệt Deepcool Gamma Archer

250.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Quạt tản nhiệt Deepcool Gamma Archer – Hiệu quả làm mát số 1

Được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Deepcool – Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị làm mát tản nhiệt nên quạt tản nhiệt Deepcool Gamma Archer chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng tìm hiểu xem tản nhiệt khí này có gì đặt biệt nhé!

Kích thước nhỏ gọn và nhẹ

Được thiết kế với kích thước 124 x 121 x 65.5mm, đồng thời khối lượng chỉ 301g gọn nhẹ vừa đủ cho bạn có thể lắp ghép, kết hợp hay mang đi bất cứ đâu. Bộ phận vỏ bọc bên ngoài ép vào CPU được làm bằng nhôm chất lượng cao giúp bạn có độ bền cao hơn cùng với khả năng hoạt động của máy.

 Quạt tản nhiệt Deepcool Gamma Archer

Hơn thế, cánh quạt được làm bằng nhựa bền, dẻo chất lượng kết hợp cùng lớp bảo vệ giúp thiết bị an toàn tránh khỏi những va đập bất chợt. Các nhà chế tác đã tính toán kết hợp các chất liệu khi làm nên quạt tản nhiệt Deepcool Gamma Archer để đảm bảo quạt có thể được bảo toàn sử dụng hết vòng đời.

Cung cấp luồng không khí mát cho người dùng

Sử dụng nguồn điện 10.8 ~ 13.2V cùng công suất đầu vào là 1.44W – không quá nhiều điện năng nhưng giúp người dùng có thêm luồng khí mát. Quạt tản nhiệt sử dụng năng lượng tiết kiệm nên người dùng có thể thoải mái lắp đặt thêm quạt mà không làm ảnh hưởng đến điện năng của các linh kiện khác.

 Quạt tản nhiệt Deepcool Gamma Archer

Với lưu lượng không khí 54.25CFM quạt tản nhiệt Deepcool Gamma Archer giúp tản nhiệt thiết bị tản nhiệt cho RAM, PC, laptop và máy chủ. Quạt giúp thiết bị của bạn có thể hạn chế nhiệt tích tụ và đảm bảo lưu thông không khí trong Case.

Độ ồn âm thanh trong không khí nhỏ

 Quạt tản nhiệt Deepcool Gamma Archer

Cạnh đó quạt có độ ồn âm thanh rất nhỏ chỉ từ 26,1 dBA không hề gây ảnh hưởng đến người dùng trong công việc. Ngay cả khi PC được thiết lập chế độ Sleep hay Log out, quạt tản nhiệt vẫn hỗ trợ hoạt động với độ ồn nhỏ nhất và không gây ra tiếng.

Tương thích với hầu hết các CPU

Vì được hỗ trợ AMD socket 95W AM4/AM3+/AM3/AM2+/AM2/FM2+/FM1 và socket Intel 95W LGA115X/LGA775 nên quạt tản nhiệt Deepcool Gamma Archer có thể tương thích với hầu hết các loại CPU hiện nay. Giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng.

 Quạt tản nhiệt Deepcool Gamma Archer

Sở hữu quạt tản nhiệt Deepcool Gamma Archer chất lượng lại Điện Thoại Vui

Được ra mắt thị trường với giá thành hợp lý nên quạt tản nhiệt Deepcool Gamma Archer được người dùng quan tâm rất nhiều. Chiếc quạt tản nhiệt này chính là sự lựa chọn tối ưu cho thiết bị của bạn. Đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để cùng trải nghiệm và sở hữu ngay sản phẩm quạt tản nhiệt chất lượng với giá thành hợp lý thế này nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Deepcool

Dạng tản nhiệt

Tản nhiệt khí

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp