Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx 300R

(đánh giá) 0 đã bán

550.000 

 • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: .
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx 300R – Làm mát cả không gian

Thật là thiếu sót nếu như chiếc PC của bạn thiếu đi quạt tản nhiệt. Đây là bộ phận có khả năng làm mát cả hệ thống và giúp cho các linh kiện bên trong của PC được gia tăng tuổi thọ. Nhờ có sự giúp sức của quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx 300R thì còn tuyệt vời hơn nữa.

Hiệu suất đáng kinh ngạc, chức năng PWM giúp cân bằng tiếng ồn

Bên trong của quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx 300s sở hữu đến tận 3 ống dẫn nhiệt bột thiêu kết để trực tiếp chạm vào bề mặt CPU và hiệu quả trong quá trình dẫn nhiệt từ luồng khí giúp nó tránh khỏi tình trạng quá nóng, trực tiếp tránh hư hỏng gây từ nhiệt.

Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx 300R

Bên cạnh đó là sự tích hợp của chức năng PWM giúp cân bằng hoàn hảo giữa tiếng ồn và hiệu năng mang lại. Đặc biệt, tiếng ồn được giảm đến mức tối đa, phù hợp cho những ai thường xuyên làm việc vào ban đêm mà không muốn làm phiền đến người khác bởi tiếng ồn động cơ.

Công nghệ cảm ứng hiện đại, đèn LED đỏ bắt mắt

Người dùng thường e ngại việc tự mình thăm dò và điều chỉnh nhiệt lượng sao cho phù hợp. Hãy tưởng tượng đang trong một pha combat căng thẳng thì nhiệt độ của máy đã vượt quá ngưỡng cho phép và bạn không thể dừng tay đang điều khiển nhân vật kia. Hiểu được điều đó, Deepcool Gammaxx 300s đã sử dụng công nghệ cảm ứng Core mang đến khả năng tản nhiệt hiệu quả và nhanh chóng. Tất nhiên là khả năng của nó là tự điều chỉnh tốc độ quạt thích hợp với môi trường.

Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx 300R

Ngoài ra, việc tích hợp thêm đèn LED màu đỏ phối hợp với các cánh quạt trong suốt mang đến sự bản hòa âm ánh sáng tuyệt đẹp. Chọn một nơi thích hợp để “trang trí” cho chỗ làm việc, chơi game nhé.

Mua ngay quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx 300R chính hãng tại Điện Thoại Vui

Chỉ còn thiếu một sản phẩm để hoàn thiện nên bộ PC tuyệt vời. Đừng để chiếc PC hoạt động quá công suất dẫn đến tuổi thọ bị giảm, mà còn cần phải nhờ vào sự hoạt động tuyệt hảo đến từ quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx 300R. Sản phẩm đang được bán ra tại cửa hàng Điện Thoại Vui với mức giá siêu tốt, đồng thời, bảo hành lên đến 12 tháng giúp các bạn cảm thấy yên tâm hơn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Deepcool

Dạng tản nhiệt

Tản nhiệt khí

Đánh giá Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx 300R
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx 300R
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp