Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx GT

(đánh giá) 0 đã bán

1.400.000 

 • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: .
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx GT – Làm mát lý tưởng

Deepcool Gammaxx GT là quạt tản nhiệt không khí tầm trung đến từ thương hiệu DEEPCOOL. Quạt cung cấp cho người dùng một trải nghiệm làm mát không khí hoàn toàn mới mẻ với ánh sáng RGB mượt mà, hiệu suất làm mát được tối ưu bằng việc thiết kế các tháp tản nhiệt bằng nhôm. Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx GT sẽ là chiếc quạt tản nhiệt lý tưởng mà bạn cần trang bị cho máy.

Thiết kế hài hòa

Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx GT này là loại quạt thuộc dòng sản phẩm TUF Alliance, được sản xuất dưới sự hợp tác giữa DEEPCOOL và ASUS, mang đến một sản phẩm đảm bảo tính tương thích tối đa và đồng thời đem lại cái nhìn hài hòa, đẹp mắt với tông màu thiết kế của dòng sản phẩm TUF.

Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx GT

Điều khiển RGB dễ dàng

Với Deepcool Gammaxx GT, bạn có thể điều khiển hay đồng bộ đèn RGB vô cùng dễ dàng bằng chân cắm điều khiển RGB trên mainboard của quạt tản nhiệt này. Đặc biệt, Deepcool Gammaxx GT tương thích tốt nhất với bộ phần mềm AURA Sync của ASUS.

Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx GT

Bên cạnh đó, Deepcool Gammaxx GT còn có khả năng tương thích cao, hỗ trợ hầu hết các socket phổ biến trên thị trường như LGA 1151, 2066 của Intel và AM4 của AMD.

Hiệu năng làm mát tuyệt vời

Deepcool Gammaxx GT được thiết kế với 4 ống dẫn nhiệt lớn và nhiều lá nhôm tản nhiệt dày 0.5mm, quạt tản nhiệt này mang lại hiệu năng tản nhiệt vô song và giúp bạn tiết kiếm một khoản chi phí với mức độ xảy ra rủi ro thấp. Đây là quạt tản nhiệt phù hợp cho những ai không muốn dùng tản nhiệt nước.

Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx GT

Sở hữu quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx GT giá tốt tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn muốn trải nghiệm tận mắt trước khi mua, hãy ghé hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất tại TP. HCM và Hà Nội để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm nhất từ các nhân viên tại cửa hàng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Deepcool

Dạng tản nhiệt

Tản nhiệt khí

Đánh giá Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx GT
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx GT
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp