Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Quạt tản nhiệt Deepcool Gammaxx GTE

850.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Quạt Tản Nhiệt Deepcool Gammaxx GTE – X2 Lần Hiệu Quả

Gấp đôi hiệu quả chính là mục tiêu mà quạt tản nhiệt DeepCool Gammaxx GTE muốn đem lại cho người dùng. Cũng do vậy mà quạt tản nhiệt được cải tiến hơn, nâng cấp hơn để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Quy trình cải tiến mới, tốt hơn

Với những cải tiến mới và quy trình gắn vây nhằm giúp cho quạt tản nhiệt hiệu quả hơn và đảm bảo hệ thống thông gió êm ái. Công nghệ cảm ứng trực tiếp cùng 4 ống dẫn nhiệt bằng đồng, Deepcool Gammaxx GTE được bố trí một cách khoa học để tản nhiệt cho CPU một cách hiệu quả hơn.

Quạt Tản Nhiệt Deepcool Gammaxx GTE

Tản nhiệt khí Deepcool có khả năng truyền tải nhiệt với lượng gió cực tốt, qua các phiến lá tản nhiệt giúp tăng cường hiệu năng.

Thiết kế sang trọng với lớp áo đen cao cấp

Được bao phủ bởi phần nắp phía trên mới màu đen sang trọng. Lớp sơn sẫm màu mang lại cảm giác cao cấp và tăng thêm sự thu hút. Không những mang đến hiệu năng và có chức năng làm mát, Deepcool Gammaxx GTE còn mang đến cho người dùng trải nghiệm về thẩm mỹ.

Quạt Tản Nhiệt Deepcool Gammaxx GTE

Tiện lợi với điều khiển RGB

Đi kèm theo quạt tản nhiệt là dây dẫn tín hiệu RGB để người dùng có thể cắm trực tiếp vào mainboard. Một cáp mở rộng giúp cho hệ thống chiếu sáng của quạt có thể điều chỉnh màu sắc thông qua bo mạch chủ một cách tự do và tiện lợi.

Quạt Tản Nhiệt Deepcool Gammaxx GTE

Cạnh đó, bộ gông hỗ trợ nhiều loại chipset khác nhau giúp Gammaxx GTE sử dụng an toàn và dễ dàng hơn. Các gông bắt đi kèm còn giúp cho người dùng dễ dàng lắp đặt để sử dụng.

Quạt PWM & RGB cân bằng hiệu suất

Quạt 120mm PWM được trang bị để duy trì và cân bằng hiệu suất, điều chỉnh tiếng ồn một cách hoàn hảo. Đồng thời đèn LED RGB 12V được đồng bộ hóa với các bộ phận khác trên bo mạch chủ.

Quạt Tản Nhiệt Deepcool Gammaxx GTE

Mua quạt tản nhiệt DeepCool Gammaxx GTE chất lượng tại Điện Thoại Vui

Bạn đang tìm kiếm một mẫu quạt tản nhiệt hiệu năng cao mà phù hợp với túi tiền thì có thể tham khảo quạt tản nhiệt cao cấp. Đến với Điện Thoại Vui bạn không những có thể sở hữu ngay sản phẩm chính hãng với giá hợp lý, mà còn được nhận ngay chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

Liên hệ ngay 1800.2064 (Tổng đài miễn phí) để biết thêm thông tin về sản phẩm tản nhiệt khí DeepCool Gammaxx GTE.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Deepcool

Dạng tản nhiệt

Tản nhiệt khí

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp