Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Quạt tản nhiệt Deepcool XFAN 120 L/R

200.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Quạt tản nhiệt Deepcool XFAN 120 L/R – Hệ thống làm mát tự động

Nhiều người không chú ý nhiều đến khả năng hoạt động của quạt tản nhiệt và điều đó khiến cho cỗ máy của bạn bị rút ngắn tuổi thọ. Tương tự như việc chọn lựa màn hình, quạt tản nhiệt cũng quan trọng không kém, vậy nên chọn sản phẩm nào nếu case đang gồng gánh cỗ máy chơi game? Quạt tản nhiệt Deepcool XFAN 120 L/R là sản phẩm đáng để tâm hiện tại.

Lắp đặt liền tay với đường kính 120mm

Được thiết kế phổ biến với đường kính của quạt tản nhiệt Deepcool XFAN 120 L/R đạt 120 mm. Đây là kích thước tiêu chuẩn cơ bản để phù hợp lắp đặt với hầu hết các case trên thị trường. Bên cạnh đó là độ dày là 25mm không gây ra tình trạng cấn với các thiết bị khác.

Quạt tản nhiệt Deepcool XFAN 120 L/R

Deepcool XFAN 120 L/R được xây dựng với khả năng lấy nguồn điện đến từ PSU thông qua chân giao tiếp peripheral hoặc thông qua đầu của ba viên pin để cắm vào các vị trí được hỗ trợ ngay trên mainboard. Bên trong hộp của quạt tản nhiệt còn được đi kèm thêm 4 chiếc ốc vít để người dùng có thể tự lắp đặt.

Lưu lượng gió mạnh mẽ, làm mát hiệu quả

Deepcool XFAN 120 L/R sở hữu tốc độ quay của quạt lên đến 1300 vòng/phút, đi kèm với đó là lưu lượng gió lên đến 65.16CFM, mức độ khá lớn so với những chiếc quạt tản nhiệt thông thường. Kèm theo đó là độ ồn của chiếc quạt được dừng lại ở mức 26 dB(A), được đánh giá là khá nhẹ và vẫn giữ cho không gian yên tĩnh.

Quạt tản nhiệt Deepcool XFAN 120 L/R

Để hoàn thiện được chiếc case mát lạnh và hoạt động, sử dụng mượt mà, ổn định bạn phải cần đến hai chiếc quạt tản nhiệt Deepcool XFAN 120 L/R. Điều đó để dễ dàng tạo nên luồng khí lạnh và lan tỏa đến cho toàn bộ không gian bên trong chiếc case quá nhiệt kia.

Mua ngay quạt tản nhiệt Deepcool XFAN 120 L/R chính hãng tại Điện Thoại Vui

Bạn đang tìm kiếm một chiếc quạt tản nhiệt để làm mát cho chiếc case lúc nào cũng bốc hỏa. Vậy thì hãy tham khảo ngay quạt tản nhiệt Deepcool XFAN 120 L/R. Bạn dễ dàng tìm thấy được đa dạng quạt tản nhiệt tại Điện Thoại Vui với mức giá hợp lý cùng bảo hành lên đến 12 tháng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Deepcool

Dạng tản nhiệt

Tản nhiệt khí

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp