Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Quạt tản nhiệt Deepcool XFAN 120

150.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Quạt tản nhiệt Deepcool XFAN 120 độ ồn cực nhỏ

Quạt tản nhiệt là một trong những dòng quạt chất lượng đến từ nhà sản xuất Deepcool. Nhờ chiếc quạt này, lượng nhiệt sinh ra trong hệ thống PC sẽ tản ra ngoài nhanh chóng. Giữ nhiệt độ trung bình trong thân máy luôn nằm trong ngưỡng an toàn, tăng tuổi thọ cho thiết bị. Cùng xem thông tin chi tiết của quạt tản nhiệt Deepcool XFan 120 dưới đây!

Kích thước cơ bản phù hợp với đa số các loại CPU

Các loại máy CPU kích cỡ khác nhau cần đến những loại quạt tản nhiệt khác nhau, không chỉ bởi khả năng làm mát mà còn liên quan đến kích cỡ của chúng. Quạt có kích thước quạt phổ thông 120mm, gồm nhiều cánh quạt mảnh dài.

Quạt tản nhiệt Deepcool XFAN 120

Kích thước này thích hợp lắp đặt cho hầu hết các CPU phổ thông. Độ dày quạt chỉ 25mm, nhỏ gọn, không tốn chiếm diện tích. Lắp đặt vào trong hệ thống không gây cấn tì đè, ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

Tốc độ quay mạnh mẽ, khả năng tản nhiệt ưu việt

Quạt có tốc độ quay lên tới 1300 vòng/phút vô cùng mạnh mẽ. Lưu lượng gió là 43.56CFM, giúp tản nhiệt mạnh mẽ cho thiết bị ngay tức thì.

Độ ồn cánh quạt gây ra vô cùng nhỏ, độ ồn 23.7 dB. Với độ ồn này, gần như bạn không hề cảm thấy có tiếng ồn, rất yên tĩnh.

Quạt tản nhiệt Deepcool XFAN 120

Mua ngay quạt tản nhiệt Deepcool Xfan 120 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Quạt chính hãng, tản nhiệt nhanh đã có sẵn tại Điện Thoại Vui. Với mức giá bạn có thể mua ngay không cần đắn đo, đặt ngay 1 chiếc quạt về để bảo vệ máy tính của bạn nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Deepcool

Dạng tản nhiệt

Tản nhiệt khí

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp