Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Ram 4GB Kingmax Bus 1600MHz

750.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

RAM 4GB Kingmax Bus 1600MHz – Công nghệ ECC, đạt tiêu chuẩn JEDEC

RAM là một linh kiện không thể thiếu khi lắp đặt PC và một thanh RAM chất lượng sẽ mang đến tính ổn định cho máy tính. RAM 4GB Kingmax Bus 1600MHz với tiêu chuẩn JEDEC và được ứng dụng công nghệ ECC sẽ giúp máy tính bạn hoạt động ổn định với tốc độ băng thông ấn tượng.

Thương hiệu Kingmax với sản phẩm RAM chất lượng cao

Kingmax hẳn không phải là một thương hiệu xa lạ với dân build PC với những dòng sản phẩm RAM chất lượng, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều người dùng cũng như từ những nhà phê bình trên thế giới.

RAM 4GB Kingmax Bus 1600MHz

RAM 4GB Kingmax Bus 1600MHz được thiết kế cho độ tương thích cao cũng như kích thước nhỏ gọn hơn một vài thanh RAM từ những thương hiệu khác nên sẽ thích hợp với những hệ thống nhỏ, gọn gàng.

Ứng dụng công nghệ ECC cho tính ổn định cao, tốc độ băng thông cao, tiêu thụ ít điện năng

RAM 4GB Kingmax Bus 1600MHz sử dụng công nghệ ECC (Error Checking and Correction) cho khả năng tự sửa lỗi cũng như điều khiển dòng dữ liệu ra vào từ đó tăng tính ổn định cho máy tính, hạn chế được lỗi tín hiệu khi hoạt động ở tốc độ cao.

RAM 4GB Kingmax Bus 1600MHz

Với công nghệ ECC, RAM sẽ tự phát hiện lỗi sau đó yêu cầu gửi lại gói tin bị lỗi sau đó sẽ hoạt động bình thường trở lại. Chính vì vậy mà bạn sẽ hạn chế được những rủi ro không cần thiết, hạn chế những lỗi làm gián đoạn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, RAM cũng cho tốc độ băng thông cao khi tốc độ cực đại có thể lên tới 12.8GB/giây trong khi mức điện năng tiêu thụ lại thấp mang đến trải nghiệm mượt mà với hiệu suất mạnh mẽ.

Mua RAM 4GB Kingmax Bus 1600MHz giá hấp dẫn tại Điện Thoại Vui

Để mua RAM 4GB Kingmax Bus chính hãng, giá tốt bạn có thể đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui. Sản phẩm RAM Kingmax tại Điện Thoại Vui được bảo hành và hỗ trợ lắp đặt cũng như tặng kèm những phần quà hấp dẫn khi mua sản phẩm ngay hôm nay.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Hãng sản xuất

Kingmax

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp