Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

RAM 8GB G.Skill Bus 1600MHz

1.300.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

RAM 8GB G.Skill Bus 1600MHz – Thanh RAM hoàn hảo cho PC chơi game

Một trong những giải pháp về RAM hoàn hảo cho dòng PC chơi game chính là RAM 8GB G.Skill Bus 1600MHz (G.Skill Aegis DDR3 Bus 1600). Đây là sản phẩm thanh RAM được tối ưu hóa hiệu năng và độ ổn định nhằm mang đến trải nghiệm gaming tuyệt vời trong tầm giá hợp lý.

Chuẩn DDR3 chất lượng với dung lượng 8 GB

RAM G.Skill Aegis 8 GB được sản xuất theo chuẩn DDR3, với bus 1600MHz giúp gia tăng hiệu năng hệ thống PC của bạn cho các công việc đa nhiệm lẫn thao tác giải trí. Công nghệ phần cứng hiện đại cũng được tích hợp vào RAM G.Skill Aegis 8 GB giúp tối ưu hóa trải nghiệm gaming của bạn.

RAM 8 GB G.Skill Bus 1600MHz

RAM G.Skill Aegis 8 GB DDR3 có mức dung lượng 8 GB giúp hệ thống chạy đa nhiệm mượt mà và ổn định. Thanh RAM còn có kiểu dáng hầm hố, đẹp mắt, làm nổi bật lên hệ thống phần cứng bên trong case máy tính của bạn.

Tiết kiệm năng lượng giúp tối ưu hiệu suất

Thanh RAM G.Skill Aegis 8 GB DDR3 1600MHz chế tạo với điện áp thấp chỉ 1.5V ở chuẩn RAM DDR3. Mức điện áp trên góp phần giúp cho G.Skill Aegis 8 GB DDR3 tiết kiệm đến 20% lượng điện tiêu thụ so với chuẩn DDR2 cũ.

RAM 8 GB G.Skill Bus 1600MHz

Mức tiêu thụ điện năng tiết kiệm từ RAM G.Skill Aegis 8 GB DDR3 1600MHz sẽ giúp cho máy tính có thể phân bổ nguồn điện cho phần cứng khác như GPU và CPU. Qua đó, hệ thống PC của bạn sẽ vận hành hiệu quả, cung cấp hiệu năng mạnh mẽ với nguồn điện tiêu hao thấp.

Sở hữu RAM 8GB G.Skill Bus 1600MHz chính hãng tại Điện Thoại Vui

Giờ đây không chỉ có những dịch vụ sửa chữa chất lượng cao, Điện Thoại Vui còn mang đến cho bạn những sản phẩm linh kiện vi tính chính hãng với giá phải chăng. Trong đó, sản phẩm RAM 8 GB G.Skill chuẩn DDR3 hiện đã có mặt tại các cửa hàng Điện Thoại Vui gần bạn nhất. Đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui và mua sắm ngay, hoặc bạn có thể mua sắm trực tuyến tại Điện Thoại Vui bằng cách truy cập trang chủ dienthoaivui.com.vn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Hãng sản xuất

G.Skill

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp