Tiết kiệm 40% BẢO HÀNH 18 THÁNG

Sạc nhanh PD Aukey PA-Y30s 30W

0 đã bán

330.000  550.000 

  • Thời gian bảo hành: 18 THÁNG. (Chi tiết)

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Xem thêm các loại linh kiện:

Xóa

Sạc Aukey 30W PD PA-Y30s – Công nghệ PPS hiện đại, thiết kế nhỏ bé

Sạc Aukey PD 30W PA-Y30s là phụ kiện có công suất vượt trội, và kèm theo những công nghệ tiên tiến giúp nạp năng lượng cho điện thoại, table của bạn một cách nhanh chóng.

Công nghệ sạc PPS

Củ sạc nhanh PD 30W PA-Y30s trang bị công nghệ hiện đại, công suất chuẩn đầu ra tối đa 30W thích hợp cho cả dòng iPhone 13. Đặc biệt, hỗ trợ cả Power Delivery 3.0 giúp truyền năng lượng vào viên pin rất nhanh, tiết kiệm thời gian, mà vẫn đảm bảo được không bị quá mức công suất bởi được tùy chỉnh mức điện năng phù hợp cho thiết bị điện tử của bạn.

Sạc Aukey 30W PD PA-Y30s - Công nghệ PPS hiện đại, thiết kế nhỏ bé

Sản phẩm này cũng sở hữu cả công nghệ sạc PPS nạp năng lượng cho viên pin với nguồn điện ổn định, đảm bảo nhiệt độ rất mát thiết bị, đặc biệt là công suất 25W dành cho điện thoại của hãng Samsung. Và cả những smartphone khác cũng được cung cấp công suất cực nhanh và hiệu quả.

Sạc nhanh PD 30W PA-Y30s được tích hợp cả chức năng bảo vệ thông minh để đảm bảo không bị quá nhiệt trong quá trình sạc pin cho smartphone, table,… Vì thế, mang lại cảm giác an toàn, yên tâm khi sử dụng hằng ngày, người dùng không phải lo lắng vấn đề bị cháy nổ nữa.

Thiết kế độc lạ

Thiết kế của củ sạc nhanh PD 30W PA-Y30s này khá độc đáo, khi mà có đường cong nhẹ ở gần đầu cắm, các đường góc cạnh vuông vức, tạo lên một khối liền mạch.

Thiết kế độc lạ

Sản phẩm rất nhỏ gọn chỉ có kích thước 38 x 35 x 32mm và trọng lượng 46g mà thôi. Để tối ưu thêm diện tích khi mang củ sạc để vào trong túi, hãng Aukey đã bổ sung thêm chốt gập trên thiết bị này.

Mua ngay sạc Aukey 30W PD PA-Y30s chính hãng tại Điện Thoại Vui

Để bảo đảm viên pin cho thiết bị điện tử của bạn, hãy mua sản phẩm chất lượng cao như củ sạc PD 30W PA-Y30s tại cửa hàng Điện Thoại Vui nhé.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Aukey

Số cổng ra

2 x USB-A

Phụ kiện Công suất

Từ 20W – Dưới 40W

Phụ kiện Tính năng

Sạc nhanh, Sạc thông minh

Màu sắc

Đen

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp