Tiết kiệm 40%

Sạc đa năng Aukey 20W PA-TA04

0 đã bán

650.000  1.090.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Xem thêm các loại linh kiện:

Xóa

Sạc đa năng Aukey 20W PA-TA04 – Phủ sóng rộng khắp, sạc nhanh tiện lợi

Sạc đa năng Aukey 20W PA-TA04 là chiếc sạc đa năng hữu ích dành cho những ai có đam mê di chuyển. Không những tối ưu về kích thước mà còn sở hữu nhiều ưu điểm không thể bỏ qua. Hãy xem những ưu điểm đó trong đoạn mô tả chiếc sạc đa năng này dưới đây!

Tối ưu diện tích, đa cổng kết nối

Sạc đa năng nhiều cổng Aukey PA-TA04 PD30W có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cất gọn trong túi mang theo đi làm việc hay du lịch. Sạc được phủ màu sắc đen tuyền, không bám bẩn trông luôn sang trọng cao cấp.

Sạc đa năng Aukey PA-TA04 PD30W có nhiều cổng gồm có 1 cổng USB-C và 3 cổng USB-A. Các cổng sạc này đủ để người dùng sử dụng cho cùng lúc nhiều thiết bị, tốc độ sạc đảm bảo.

Sạc đa năng Aukey PA-TA04 PD30W – Phủ sóng rộng khắp, sạc nhanh tiện lợi

Độ an toàn cao, du lịch hơn 150 quốc gia

Sạc đa năng Aukey PA-TA04 PD30W đảm bảo an toàn hoàn hảo cho người dùng bởi quy trình kiểm tra sạc rất nghiêm ngặt. Cụ thể, sạc Aukey PA-TA04 PD30W đạt tiêu chuẩn bảo vệ cầu chì và cầu chì dự phòng.

Đặc biệt, sạc đa năng Aukey PA-TA04 được phép dùng trên 150 quốc gia. Do đó bạn có thể thoải mái hoàn toàn khi đi du lịch đến các quốc gia này, không lo bất cứ vấn đề gì cả. Điều này giúp cho các trải nghiệm của bạn tại vùng đất mới được trọn vẹn nhất có thể.

Độ an toàn cao, du lịch hơn 150 quốc gia

Mua ngay sạc đa năng Aukey 20W PA-TA04 chính hãng tại cửa hàng Điện Thoại Vui

Sạc đa năng Aukey PA-TA04 PD30W sẽ giúp bạn an tâm hơn khi mang điện thoại đi đâu đó xa. Tốt nhất nên sở hữu nó càng sớm càng tốt bởi nó đang có giá cực rẻ tại Điện Thoại Vui.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Aukey

Số cổng ra

1 x USB-C

Phụ kiện Công suất

Từ 20W – Dưới 40W

Phụ kiện Tính năng

3 in 1, Sạc nhanh PD, Sạc thông minh

Màu sắc

Đen

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp