Tiết kiệm 3% KHÔNG BẢO HÀNH

Sim 4G Mobifone C90N 4GB/Ngày

0 đã bán

290.000  300.000 

  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Sim 4G Mobifone C90N 4GB/ngày – Lướt web thả ga, giải trí thoải mái

Sim 4G Mobifone C90N 4GB/ngày là chiếc sim được khuyến khích khuyên dùng nếu bạn thường xuyên phải dùng đến mạng và hay di chuyển. Mobifone hiện cũng là nhà mạng được ưu tiên sử dụng nhờ độ phủ sóng rộng và tốc độ truy cập giúp người dùng thoải mái lướt web.

Lướt web thả ga với 4G mỗi ngày

Để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn về tính năng lướt web mạng của Mobifone, nhà mạng đã mang đến gói sim 4G Mobifone C90N 4GB/ngày với lượng data siêu ưu đãi. Theo đó, người dùng sim 4G Mobifone sẽ được lướt web thoải mái với 4GB mỗi ngày.

Sim 4G Mobifone C90N 4GB/ngày

Một điều lẽ nhiên chính là khi đã sử dụng hết 4GB trong ngày, người dùng sẽ không được tiếp tục sử dụng mạng. Nhưng với 4GB, người dùng không chỉ đơn thuần là lướt web mà còn có thể thoải mái giải trí với các thể loại phim truyện hoặc chơi game mà không lo hết dung lượng data.

Nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn

Ngoài mức dung lượng khủng và tốc độ truy cập cực nhanh thì sim 4G Mobifone C90N 4GB/ngày còn mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác.

Sim 4G Mobifone C90N 4GB/ngày

Ngoài ra, sim 4G Mobifone C90N 4GB/ngày còn mang đến ưu đãi cuộc gọi với 1200 phút gọi nội mạng/tháng. Đồng thời, người dùng còn có thể ngoại mạng không tính phí mỗi tháng với 50 phút. Đặc biệt, miễn phí phí trong tháng đầu tiên sử dụng.

Mua ngay sim 4G Mobifone C90N 4GB/ngày giá tốt nhất tại Điện Thoại Vui

Sử dụng sim 4G Mobifone C90N 4GB/ngày, bạn sẽ thoải mái lướt web cả năm mà không còn lo ngại gì về chi phí. Sở hữu sim Mobifone siêu ưu đãi data này với giá tốt nhất, hãy đến Điện Thoại Vui ngay bạn nhé!

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp