Lỗi thiết bị

Sửa bút S pen trên Samsung Galaxy Note ở đâu uy tín?

Nhắc tới dòng điện thoại Samsung Galaxy Note ta không thể không nhắc đến phụ kiện kèm theo đó là bút S pen. Bút S pen trên chiếc Samsung Galaxy Note đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng nhưng bên cạnh đó hiện nay một số người dùng gặp phải một số lỗi làm cho bạn cần phải sửa bút s-pen, thay bút S-Pen điện thoại Samsung.

Nguyên nhân dẫn đến bút S pen trên Samsung Galaxy bị hư hỏng

Sửa bút S pen trên Samsung Galaxy Note ở đâu uy tín?

  • Cắm ngược đầu bút.
  • Phím bấm trên bút bị liệt.
  • Đầu bút bị gãy do không cẩn thận trong quá trình sử dụng.
  • Lỗi không sử dụng được bút S pen cũng có thể do phần cứng.
  • Bạn vô tình tắt tính năng S pen trên chiếc Samsung Galaxy Note.
  • Lỗi do sung đột phần mềm khi bạn cài một số phần mềm không tương thích với chiếc bút S pen thì sẽ khiến cho máy không nhận được các thao tác từ chiếc bút này.

Làm thế nào để sửa bút S pen trên Samsung Galaxy Note bị lỗi?

Sửa bút S pen trên Samsung Galaxy Note ở đâu uy tín?

Để có thể sửa bút S pen trên Samsung Galaxy Note bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để khắc phục tình trạng lỗi bút cảm ứng này:

  • Reset lại máy.
  • Kiểm tra trong cài đặt bạn đã mở tính năng của bút Spen lên chưa bằng cách: Cài đặt >> Tính năng nâng cao >> S pen, sau đó mở tất cả các tính năng có trong mục S pen.
  • Thay bút S pen mới hoặc thay ngòi bút. Do quá trình bạn sử dụng lâu ngày khiến cho bút S pen của bạn bị lờn hoặc do lực nhấn quá mạnh sẽ khiến cho ngòi bút bị gãy bên trong làm cho chiếc bút của bạn không thể thao tác được trên chiếc Galaxy Note.
  • Nếu đã thử hết các cách trên nhưng vẫn không sửa bút S pen trên Samsung Galaxy Note được, thì có thể đã bị lỗi phần cứng. Khi mắc phải lỗi này bạn cần phải đem chiếc điện thoại của mình đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa có uy tín để khắc phục tình trạng này.

Một lưu ý nhỏ nữa là trong quá trình sử dụng tất cả các dòng Samsung Galaxy Note bạn tuyệt đối không nên cắm ngược đầu bút vì khi làm như vậy bạn sẽ khó mà có thể lấy chiếc bút S pen của mình ra khỏi máy được.

Hệ thống sửa bút S pen trên Samsung Galaxy Note giá rẻ

Nếu các bạn muốn tìm kiếm những nơi sửa chữa điện thoại có uy tín, chuyên nghiệp thì bạn hãy đến địa chỉ https://dienthoaivui.com.vn/

Sửa bút S pen trên Samsung Galaxy Note ở đâu uy tín?

Ở Hệ thống Điện Thoại Vui chúng tôi luôn lắng nghe thấu hiểu những lo lắng của quý khách hàng khi xảy ra lỗi điện thoại. Khách hàng tại của hàng Điện Thoại Vui sẽ được trao dổi chính xác cách sửa chữa chiếc điện thoại của mình đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hạnh phúc nhất.

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp