Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Sửa Audio HomePod – AirPods

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Sử dụng sau một thời gian dài chiếc tai nghe AirPods của bạn bị hư Audio Homepod làm ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để sửa chữa HomePod và Airpods uy tín, sửa Audio Homepod thì Điện Thoại Vui là nơi bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Dịch vụ sửa Audio Homepod, Airpods chất lượng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Hư Audio trên Homepod, Airpods là lỗi hư hỏng cực kỳ nghiêm trọng mang lại phiền toái cho người dùng. Điện Thoại Vui ra mắt dịch vụ sửa Audio Homepod, Airpods với giá rẻ chất lượng giúp người dùng khắc phục được lỗi hư hỏng này. Nếu gặp phải lỗi hư hỏng này bạn hãy mang ngay đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên kiểm tra lỗi hư Audio Homepod, Airpods và sửa Audio ngay tránh hư hỏng thêm các linh kiện khác nhé!

Dịch vụ sửa Audio Homepod, Airpods chất lượng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa có dịch vụ chất lượng nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với độ ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa Audio trên Homepod, Airpods. Không những vậy quá trình sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và an toàn đảm bảo khắc phục 100% lỗi hư hỏng Audio. Điện Thoại Vui sẽ là nơi sửa chữa an toàn và đảm bảo chất lượng dành cho bạn.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa Audio Homepod, Airpods

Hư Audio là lỗi cực kỳ nghiêm trọng vì vậy rất dễ nhận biết trước những dấu hiệu đơn giản. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa Audio Homepod, Airpod ngay để khắc lỗi đặc biệt nghiêm trọng này nhé!

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa Audio Homepod, Airpods

  • Không phát âm thanh khi kết nối với điện thoại.
  • Âm thanh chập chờn ngắt quãng lúc phát bình thường lúc không phát được giật lag.
  • Homepod, Airpods không sử dụng được mic, loa không thể phát ra âm thanh hoặc thu âm từ bên ngoài vào.
  • Âm thanh phát ra bị rè không rõ ràng, không đạt hết công suất làm âm thanh nhỏ.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư Audio Homepod, Airpods

Hư Audio Homepod, Airpods bắt nguồn từ các nguyên nhân cực kỳ đơn giản nhưng lại làm ảnh hưởng khá nhiều trong quá trình sử dụng hằng ngày mà bạn không hề biết. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu những nguyên nhân gây hư Audio để có những cách sử dụng an toàn tránh gây hư hỏng nhé!

Nguyên nhân dẫn đến việc hư Audio Homepod, Airpods

  • Homepod, Airpods bị dính nước làm chập mạch đoản mạch gây cháy IC Audio.
  • Bụi bẩn bám dính nhiều lâu ngày oxi hóa các đầu nối IC Audio.
  • Va đập rơi vỡ làm cần đè hư bo mạch Audio.
  • Sử dụng thời gian dài hết công suất khiến IC Audio bị nóng không tản nhiệt được gây cháy IC.
  • Homepod, Airpods sử dụng lâu ngày không vệ sinh bụi bẩn bảo dưỡng định kỳ làm giảm tuổi thọ thiết bị gây hư hỏng IC Audio.

Sửa Audio Homepod, Airpods ở đâu uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, HCM?

Nếu Homepod, Airpods của bạn đang gặp vấn đề hư hỏng Audio hãy mang ngay thiết bị của mình đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên kiểm tra lỗi hư hỏng IC Audio trên Homepod, Airpods miễn phí và xác định chính xác lỗi. Nếu có hư hỏng xảy ra bạn sẽ được sửa Audio với giá rẻ nhất thị trường hiện nay tại Điện Thoại Vui. Mọi quy trình sửa chữa thay thế đều được thực hiện ngay trước sự quan sát trực tiếp của khách hàng đảm bảo an toàn minh bạch.

Sửa Audio Homepod, Airpods ở đâu uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, HCM?

Ngoài ra Điện Thoại Vui luôn sử dụng các linh kiện sửa chữa thay thế chính hãng, không có trường hợp sử dụng hàng kèm chất lượng thay thế cho khách hàng. Đặc biệt khi sửa chữa tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được bảo hành 6 – 12 tháng tại tất cả các cửa hàng của Điện Thoại Vui ở Hà Nội và Hồ Chí minh. Truy cập ngay DienThoaiVui.com.vn để đặt lịch và sửa chữa với giá rẻ nhất thị trường nhé!

Sửa Audio HomePod – AirPods / Sửa nguồn HomePod – AirPods /

Hỏi và đáp