Sạc Surface

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Sạc laptop Surface là chuyện chắc chắn sẽ xảy ra sau một thời gian dài sử dụng sạc. Nhưng có vài trường hợp, khoảng thời gian dùng sạc bị rút ngắn đi. Hãy tìm hiểu lý do tại sao lại dẫn đến điều đó và địa chỉ uy tín để mua một chiếc sạc mới dưới đây!

Sạc Surface bị hư hỏng – Dấu hiệu là gì

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi sạc Surface bị hỏng.

 • Khi cắm sạc Surface, bạn nhận thấy điện không vào máy và không có tín hiệu gì cho thấy máy đang được sạc.
 • Dây sạc laptop bị đứt, gãy lõi bên trong khiến điện không truyền qua được.
 • Lớp vỏ nhựa bị nứt, phồng làm giảm khả năng sạc điện Surface.
 • Máy chỉ treo khi cắm sạc và kiểm tra máy hoàn toàn bình thường.

Khi thấy các dấu hiệu trên, chắc chắn sạc Surface đang gửi tín hiệu kêu cứu đến bạn.

Sạc Surface bị hư hỏng - Dấu hiệu là gì

Các nguyên nhân dẫn đến việc hư Adapter sạc Surface

Nguyên nhân dẫn đến việc hư Adapter sạc Surface đôi khi chỉ là những thói quen rất nhỏ nhặt. Hãy xem chúng dưới đây để hiểu rõ hơn:

 • Sạc bị chập điện khiến các đường mạch bên trong bị cháy, hỏng.
 • Thói quen cuộn dây sạc khiến sạc bị đứt lõi, hoặc giật quá mạnh khi rút phích cắm khiến dây bị đứt. Đôi khi cũng có thể bị các con vật nhỏ cắn phá.
 • Lớp vỏ nứt phồng có thể do bạn đang dùng dây sạc không chính hãng hoặc dây sạc chính hãng nhưng quá hạn sử dụng.
 • Cắm sạc quá lâu không rút ra, nhiệt năng khiến cục sạc quá nhiệt, phù rộp hoặc nứt.

Khi tìm hiểu về những nguyên nhân gây hư hỏng Adapter sạc Surface, bạn cũng có thể rèn luyện thói quen tốt khi dùng sạc. Thói quen đóng góp một phần rất lớn cho tuổi thọ của sạc pin.

Bạn có thể bất ngờ về thời gian sử dụng khi học cách dùng cẩn thận hơn.

Các nguyên nhân dẫn đến việc hư Adapter sạc Surface

Sạc Surface – có mấy loại, nên dùng loại nào?

Sạc surface có ba loại đang được bày bán phổ biến trên thị trường đó là: sạc zin (loại đi kèm máy), sạc thay thế từ hãng thứ 3 và sạc lô.

 • Loại sạc zin được coi như anh em sinh đôi của chiếc sạc ban đầu mua cùng máy, có chất lượng tương đương, giá khá cao.
 • Loại sạc thay thế này đến từ một thương hiệu khác có độ uy tín, chất lượng tương xứng với giá tiền, khá tốt nhưng không thể bằng loại zin được.
 • Loại cuối cùng là sạc lô, không rõ nguồn gốc, không rõ chất lượng đến từ những cái tên thương hiệu lạ hoắc. Độ an toàn những sản phẩm này không cao.

Trong ba loại, bạn nên bỏ ngay loại thứ 3 ra khỏi danh sách lựa chọn. Mặc dù sạc lô có cái giá rất rẻ nhưng tiền nào của đó chất lượng bạn nhận được cũng tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Đối với sạc zin và sạc thay thế sạc chính hãng bạn đều có thể chọn được. Tuy nhiên lưu ý chọn loại sạc zin sẽ tốt hơn, điều đó đồng nghĩa bạn sẽ phải trả cái giá cao hơn chút đỉnh.

Sạc Surface - có mấy loại, nên dùng loại nào?

Tác hại của việc dùng sạc Surface kém chất lượng, có hỏng pin?

Sạc Surface kém chất lượng hay sạc fake chắc chắn sẽ có hại cho laptop của bạn. Cái lợi duy nhất của bạn chính là cảm giác giá rẻ tạm thời.

Nhưng nếu tính kỹ về số tiền bạn bỏ ra với số thời gian bạn sử dụng sạc, trừ hao những tác động gây hại cho máy thì thực ra cái giá bạn phải trả quá đắt. Chắc chắn sạc Surface fake sẽ làm hỏng pin của bạn, chỉ là không biết chính xác thời điểm xảy ra việc đó là vài ngày hay vào tháng mà thôi.

Tác hại của việc dùng sạc Surface kém chất lượng, có hỏng pin?

Mua adapter, sạc laptop Surface uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Một chiếc sạc laptop Surface có chất lượng cao sẽ được bày bán tại những địa điểm uy tín. Vấn nạn bán sạc giả, sạc fake đang lan truyền khắp mọi miền đất nước đặt biệt nhiều ở các cơ sở cửa hàng nhỏ.

Nếu có chung nỗi niềm này, một giải pháp cho bạn chính là Điện Thoại Vui. Tại đây bạn được lựa chọn thỏa thích các loại sạc pin chính hãng, chất lượng cao và được bán đúng giá. Nếu có bất cứ lỗi nào Điện Thoại Vui xin chịu hoàn toàn trách nhiệm, kể cả danh tiếng được gây dựng trong nhiều năm cũng bị tổn hại.

Sạc laptop Dell / Sạc Surface /

Hỏi và đáp