Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay bàn phím laptop

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Dịch vụ thay bàn phím laptop chính hãng, giá rẻ, bảo hành 6-12 tháng

Thay bàn phím laptop máy tính, sửa chữa laptop chính hãng ở đâu uy tín, lấy ngay tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội? Đó là câu hỏi thường gặp, bởi bàn phím laptop là một trong những bộ phận dễ bị tổn hại nhất. Nó có thể bị vỡ nút, chập phím, liệt phím, bị đơ bàn phím,… ảnh hưởng lớn đến hoạt động sử dụng. Với những lỗi này đôi khi bạn không thể sửa được mà cần thay thế bàn phím mới.

Dịch vụ thay bàn phím giá tốt, uy tín tại Điện Thoại Vui

Bảng giá thay bàn phím laptop tại Điện Thoại Vui

STTModelGiáBảo hành
1Thay bàn phím laptop Dell Inspiron550,000 Đồng12 THÁNG
2Thay bàn phím laptop Dell Latitude550,000 Đồng12 THÁNG
3Thay bàn phím laptop HP Probook 4530S550,000 Đồng12 THÁNG
4Thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440P550,000 Đồng12 THÁNG
5Thay bàn phím laptop Asus ROG550,000 Đồng12 THÁNG
6Thay bàn phím Surface Book5,500,000 Đồng06 THÁNG
7Thay bàn phím Surface Pro 43,500,000 Đồng06 THÁNG

Nguyên nhân dẫn đến phải thay bàn phím máy tính

Bàn phím là một trong các bộ phận bên ngoài không thể thiếu của một chiếc laptop. Bàn phím có liên quan đến hầu hết tất cả các thao tác của chúng ta trên máy.

Từ soạn thảo văn bản, chơi game, tìm kiếm thông tin,… bạn cần sử dụng bàn phím từ những bước đầu tiên cho đến khi kết thúc hoạt động đó. Và vì nhiều lí do khác nhau, bàn phím trên laptop đột ngột hoạt động tán loạn, không như mong muốn.

 • Kết nối có thể bị lỗi do dây cáp nối bàn phím và mainboard không chắc chắn
 • Lẫy bên dưới bị cong hoặc gãy
 • Bản cài đặt driver đã bị cũ
 • Lớp bụi dày hoặc các mảnh vụn nhỏ, hay nước có thể rơi vào bên trong bàn phím.

Nguyên nhân dẫn đến phải thay bàn phím laptop

Những biểu hiện cho thấy bạn cần thay bàn phím laptop

Bàn phím là một trong những bộ phận quan trong đối với mỗi laptop. Vì vậy mà khi bàn phím laptop bị lỗi hay bị liệt sẽ gây ra cho chúng ta không it sự khó chịu và bất tiện. Vậy làm sao để phát hiện ra được các lỗi cũng như cách sửa chữa lỗi bàn phím laptop. Tiếp theo, Điện Thoại Vui sẻ chia sẻ với mọi người các biểu hiện cho thấy bạn cần thay bàn phím.

 • Bàn phím laptop bị liệt phím
 • Bàn phím laptop bị chạm phím
 • Gõ không được phím
 • Bàn phím laptop không còn nhạy như trước
 • Bấm ký tự này thì chúng lại ra ký tự khác.

Những biểu hiện cho thấy bạn cần thay bàn phím laptop

Các dấu hiệu cho thấy bàn phím laptop bị lỗi

Bên cạnh việc tìm hiểu nguyên nhân thay bàn phím bạn cũng cần biết về dấu hiệu bàn phím bị lỗi. Điều này cũng giúp bạn tìm ra giải pháp sửa chữa laptop thích hợp

 • Bị liệt: Khi bạn sử dụng bàn phím, có phím đánh được phím không. Đây là dấu hiệu cảnh báo bàn phím laptop của bạn bị liệt
 • Không gõ được một số phím: Tình trạng này có một số phím có lúc gõ được có lúc không và thậm chí là không gõ được
 • Bị loạn chữ: Đây là trường hợp các phím bị nhảy loạn xạ hay bấm phím này lại ra phím khác. Khi gặp phải tình trạng này sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu và thậm chí lỗi này còn “đe dọa” đến dữ liệu của bạn khi nó vô tình nhảy đến phím Delete
 • Bị khóa: Là tình trạng không thể gõ được phím bất kể bạn có dùng lực mạnh đến bao nhiêu.

Các dấu hiệu cho thấy bàn phím laptop bị lỗi

Thay bàn phím laptop giá bao nhiêu?

Giá sửa chữa bàn phím laptop phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra lỗi, cách khắc phục và tùy từng địa chỉ sửa bàn phím laptop. Đối với những trường hợp nhẹ như phím bấm bị kẹt do bụi bẩn, cáp bàn phím bị lỏng, bạn có thể sẽ được hỗ trợ miễn phí.

Điều quan trọng là bạn thay bàn phím laptop ở đâu chuyên nghiệp, báo đúng bệnh đúng giá? Đến với Điện Thoại Vui, việc sửa chữa laptop được thực hiện nhanh chóng, chưa đến 1 giờ bạn đã có ngay một bàn phím laptop mới chất lượng.

Thay bàn phím laptop hết bao nhiêu tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội

Thay bàn phím máy tính laptop ở đâu uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM và HN

Các lỗi thường gặp liên quan tới bàn phím laptop bao gồm laptop bị vỡ nút, chập phím, liệt phím, laptop bị khóa bàn phím, đơ bàn phím,… Trong số những lỗi kể trên có không ít trường hợp không thể khắc phục mà cần thay thế bàn phím mới. Vậy nên thay bàn phím laptop chính hãng, chất lượng ở đâu?

Thay bàn phím laptop ở đâu uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM và HN

Hãy đến với Điện Thoại Vui và thay thế linh kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Đến với Điện Thoại Vui và sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop tại đây, khách hàng hoàn toàn giá cả.

Mỗi khách hàng đến đây, sẽ được sử dụng linh kiện thay thế chất lượng cùng chính sách giá cả luôn công khai, không phát sinh thêm chi phí sau sửa chữa.

Nhân viên cửa hàng Điện Thoại Vui sang test lại bàn phím mới thay cho khách

Ngoài ra dịch vụ trên, Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ: thay màn hình laptop chính hãng, thay pin laptop, thay bàn phím laptop acer, thay bàn phím laptop asus… Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể.

Thay bàn phím laptop ( Dell | Asus | HP) giá rẻ, lấy nhanh – Điện Thoại Vui

Sạc Laptop / Thay bàn phím laptop / Thay Bàn Phím Laptop Acer / Thay Bàn Phím Laptop Asus / Thay Bàn Phím Laptop Dell / Thay Bàn Phím Laptop HP / Thay Bàn Phím Laptop Lenovo / Thay Bàn Phím Laptop Surface / Thay màn hình laptop / Màn hình Laptop 11 inches / Màn hình Laptop 13 inches / Màn hình Laptop 14 inches / Màn hình Laptop 15 inches / Màn hình Laptop 16-17 inches / Thay màn hình laptop Acer / Thay màn hình laptop Asus / Thay màn hình laptop Dell / Thay màn hình laptop HP / Thay màn hình laptop Lenovo / Thay màn hình laptop Sony / Thay màn hình Surface / Thay ổ cứng laptop / ổ cứng HDD / Ổ cứng M2 / Ổ cứng ssd / Thay pin laptop / Thay Pin Laptop Acer / Thay Pin Laptop Asus / Thay Pin Laptop Dell / Thay pin laptop Dell Alienware / Thay pin laptop Dell Inspiron / Thay pin laptop Dell Latitude / Thay pin laptop Dell Vostro / Thay pin laptop Dell Xps / Thay Pin Laptop HP / Thay Pin Laptop Lenovo / Thay Pin Laptop Surface / Thay ram laptop / Thay ram DDR3 / Thay ram DDR4 /

Hỏi và đáp