Thay Bàn Phím Laptop Acer

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Thay bàn phím laptop Acer chính hãng, lấy ngay, BH 6-12 tháng

Bạn đang lo lắng và không biết nên thay bàn phím laptop Acer uy tín ở đâu? Trong khi, bàn phím laptop của bạn đang vướng phải những lỗi chập phím, vỡ nút làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Đừng lo, đã có Điện Thoại vui hỗ trợ giải quyết những vấn đề bạn đang mắc phải trong đó có thay bàn phím laptop.

Bàn phím laptop Acer trang bị Full size và layout thoải mái

Laptop Acer được trang bị bàn phím Full size và layout thoải mái cho khả năng gõ và làm quen rất tốt. Hỗ trợ chế độ Auto-Ghoting giúp người dùng có thể sử dụng nhiều phím cùng lúc, đặc biệt yếu tố vô cùng quan trọng đối với game thủ.

Màn hình 15,6” với độ phân giải 1920 x 1080 Laptop Acer có độ phân giải FullHD mang đến hình ảnh sắc nét, giúp giây phút thưởng thức những bộ phim hay cũng được thú vị hơn với hình ảnh được thể hiện 1 cách chân thật, trải nghiệm game với đồ họa cao giúp người chơi quan sát dễ dàng hơn.

Bàn phím laptop Acer trang bị Full size và layout thoải mái

Nguyên nhân dẫn đến việc cần thay bàn phím laptop acer

  • Nguyên nhân cơ bản do quá trình sử dụng và tính chất công việc

Ví dụ các bạn sinh viên thường xuyên chơi game thì bàn phím dễ bị liệt, hoặc bong bóc mất phím là nhiều nhất hoặc khi làm việc bạn phải gõ văn bản nhiều.

  • Do không cẩn thận làm bàn phím bị thấm nước
  • Bàn phím bị bám bụi và không được vệ sinh sạch sẽ.

Nguyên nhân dẫn đến việc cần thay bàn phím laptop acer

Những lỗi thường gặp có thể dẫn đến việc thay bàn phím laptop acer

  • Bị liệt

Laptop bị liệt bàn phím cũng là một trong những lỗi thường gặp nhất của người dùng laptop, làm cho bạn “đau đầu” vì không thể nào bấm được bàn phím laptop khi đang rất cần nhập dữ liệu hay thực hiện các nút lệnh. Hiện tượng liệt bàn phím có thể xảy ra với một số nút, nhưng nặng thì sẽ bị liệt cả bàn phím.

  •   Không gõ được chữ

Giả sử khi bạn đang gõ văn bản, bỗng nhiên bàn phím trên máy tính Windows 10 của bạn không hoạt động, không gõ được chữ, gõ chữ nhưng hiện menu. Dù đã áp dụng mọi cách nhưng bạn dường như bất lực.

  • Bị khóa

Đôi khi người dùng đang sử dụng laptop bình thường thì bỗng nhiên bàn phím laptop bị khóa khiến cho bạn không thể nhập được bất kỳ kí tự nào, phím shift bị nhảy loạn lên,…

Những lỗi thường gặp có thể dẫn đến việc thay bàn phím laptop acer

Lí do nên chọn thay bàn phím laptop acer chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Việc sửa lỗi bàn phím laptop đôi khi không thể giải quyết được triệt để những lỗi đó. Vì thế, thay bàn phím laptop lại là sự lựa chọn tốt nhất lúc này. Đến với trung tâm Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được tư vấn sửa chữa laptop, thay thế bàn phím laptop tận tâm, đúng giá, đúng chất lượng. Với kho linh kiện có sẵn tại chỗ, chỉ mất 30 phút một bộ bàn phím laptop mới sẽ được kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhanh chóng thay thế cho laptop của bạn. Quý khách yên tâm ngồi xem trực tiếp suốt quá trình thay bàn phím laptop và được trung tâm bảo hành 6 tháng.

Lí do nên chọn thay bàn phím laptop acer tại Điện Thoại Vu

Giá tiền thay bàn phím laptop acer hết bao nhiêu tiền?

Trong những loại bàn phím laptop trên thị trường thì bàn phím laptop Acer là loại bàn phím có số lượng mã tương đối phong phú và có những series như bàn phím laptop Acer Aspire, Acer TravelMate, Acer Extensa .4739, 4739Z, 4749, 4749Z, 4750, 4738, 4740, 4745, 4745G, 4745Z, 4743, 4743G, 4743Z, 4743ZG, 4750.., về giá thay bàn phím laptop acer thì cũng tương đối là mềm tùy từng mã khác nhau, một số mã đặc biệt giá có thể sẽ cao hơn. Để biết thêm chi tiết bạn hãy trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi hoặc có thể liên hệ hotline miễn phí: 1800.2064.

Giá tiền thay bàn phím laptop acer hết bao nhiêu tiền?

Ngoài dịch vụ thay bàn phím laptop Acer ở trên, Điện Thoại Vui còn cung cấp các loại hình dịch vụ khác như: thay bàn phím laptop Asus, thay bàn phím laptop Hp, sửa bàn phím Macbook… Sự tin tưởng của quý khách là niềm động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn hiện bản thân để mang đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thay Bàn Phím Laptop Acer / Thay Bàn Phím Laptop Asus / Thay Bàn Phím Laptop Dell / Thay Bàn Phím Laptop HP / Thay Bàn Phím Laptop Lenovo / Thay Bàn Phím Laptop Surface /

Hỏi và đáp