Thay Bàn Phím Laptop Asus

Chọn loại máy bạn đang sử dụng:
Vấn đề bạn đang gặp phải:
Chi tiết hơn:

Tìm theo tên sản phẩm:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Thay bàn phím laptop ASUS uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm nơi thay bàn phím laptop Asus chính hãng, chất lượng dịch vụ cao. Thực hiện thay thế nhanh chóng, minh bạch trước mặt khách hàng. Điện Thoại Vui – Trung tâm sửa chữa laptop uy tín, bảo hành tốt nhất hiện nay.

Những điểm nổi bật trên dòng bàn phím laptop Asus

Độ phản hồi tốt trên laptop Asus rất hoàn hảo bàn phím không quá cứng, bật lên nhanh chóng khi gõ. Đây là một ưu điểm được Asus sử dụng trên hầu hết các bàn phím laptop. Khi nhấn lực cần thiết vào phím bấm, Asus đã điều chỉnh phù hợp với lực tay của mỗi người phổ biến là từ 60 đến 70 gram giúp phím bấm hoạt động nhạy và đạt độ bền cao.

Những điểm nổi bật của bàn phím laptop Asus

Trên mỗi bàn phím laptop Asus luôn có cảm giác ấn phím tới kịch đáy (bottom out) của bàn phím. Điều này rất quan trọng khi sử dụng bàn phím, bạn không có cảm giác nhấn tay xuống đáy phím hoặc dùng nhiều lực khi gõ giúp ngón tay không bị đau khi sử dụng nhiều.

Những lí do khiến laptop Asus cần thay bàn phím

Asus là thương hiệu sản xuất laptop với độ bền cực cao nhưng khi sử dụng lâu ngày tác động lực nhiều lên bàn phím laptop Asus sẽ khiến bàn phím bị hư hỏng không thể sử dụng được. Hãy cùng Điện Thoại Vui phân tích những nguyên nhân khiến phải thay bàn phím laptop asus chính hãng ngay nhé!

  • Laptop bị đổ nước lên bàn phím làm phần bo mạch phím bị thấm nước chập đoản mạch, gây ra hiện tượng nhảy phím, bấm phím này nhưng hiện phím khác rất ức chế khi sử dụng.
  • Laptop Asus sử dụng thời gian dài tác động lực nhiều lên bàn phím làm một số phím bị liệt không hoạt động được.

Những lí do khiến laptop Asus cần thay bàn phím

  • Rơi vỡ cũng là nguyên nhân khiến máy tính Asus của bạn bị hư bàn phím, khi rơi các nút bấm văng ra ngoài gây mất thiếu nút.
  • Laptop Asus bị bám bụi bẩn, len lỏi vào nút bấm tích đọng bụi làm kẹt nút không thể bấm được.
  • Bạn bị rơi mất các nút bấm hoặc bị gãy chốt cố định phím và không thể gắn lại vào bàn phím, thiếu nút khi sử dụng hạn chế gây khó khăn việc gõ phím.
  • Khi phím bị hư bạn nên đi thay thế sửa chữa ngay lập tức, hạn chế việc tự tháo ra sửa, cạy phím bấm lên kiểm tra. Vì bàn phím có các ron cố định phím nên khi bạn tháo phím có thể làm đứt các ron và làm kẹt nút.

Những bất tiện và lỗi bàn phím laptop Asus ảnh hưởng đến quá trình sử dụng

Bàn phím laptop Asus đang sử dụng bình thường nhưng mắc phải các lý do trên nên trở nên khó thao tác ảnh hưởng đến quá trình sử dụng đặc biệt như:

  • Không gõ được các phím số hoặc phím chữ, nhảy phím gõ phím này phím khác hoạt động không theo ý muốn người sử dụng. Gây bất tiện trong quá trình đánh máy
  • Bàn phím laptop Asus bị loạn bấm không hoạt động, không thể sử dụng các nút bấm làm bạn bị hạn chế quá trình sử dụng, khó khăn trong thực hiện các công việc của mình.

Những bất tiện và lỗi bàn phím laptop asus ảnh hưởng đến quá trình sử dụng

  • Bàn phím laptop Asus bị đơ, không bấm được nút nào do bị mất kết nối giữa bàn phím và mainboard làm bạn khó khăn trong việc xác định lỗi bàn phím, mất thời gian tìm hiểu nguyên nhân gây lỗi
  • Không gõ được bàn phím chiếc laptop Asus của bạn không thể hoạt động, ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng cần thiết hằng ngày hạn chế trong công việc và học tập.

Giá thay bàn phím ASUS chính hãng tại Điện Thoại Vui hết bao nhiều

Với châm ngôn “TẬN TÂM KHÁCH HÀNG” Điện Thoại Vui luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất để thay bàn phím laptop Asus với những linh kiện chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch an toàn. Đặc biệt tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được kiểm tra miễn phí và báo giá cụ thể không phát sinh thêm phí dịch vụ, đảm bảo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Giá thay bàn phím Asus chính hãng tại Điện Thoại Vui hết bao nhiêu tiền?

Với nguồn linh kiện chất lượng nhất Điện Thoại Vui cung cấp cho bạn mức giá cực kỳ ưu đãi kèm theo chế độ bảo hành lâu dài phù hợp với mức giá mà bạn bỏ ra để sửa chữa. Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa bàn phím laptop Asus lấy ngay chỉ trong 1 giờ. Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thay bàn phím laptop Acer, thay bàn phím laptop Dell, thay bàn phím laptop Macbook,… Sự tin tưởng của quý khách hàng là niềm động lực để chúng tôi cải thiện bản thân và đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Thay Bàn Phím Laptop Acer / Thay Bàn Phím Laptop Asus / Thay Bàn Phím Laptop Dell / Thay Bàn Phím Laptop HP / Thay Bàn Phím Laptop Lenovo / Thay Bàn Phím Laptop Surface /

Hỏi và đáp