Thay Bàn Phím Laptop Lenovo

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Thay bàn phím laptop Lenovo chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại HCM và HN

Thay bàn phím laptop Lenovo ở đâu uy tín, chất lượng khi bàn phím đột nhiên không gõ được, nút bấm bị vỡ hay khi gõ bị nhảy chữ. Bàn phím laptop là bộ phận dễ bị tổn hại trực tiếp nhất, việc phím hư sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình soạn thảo văn bản, vì thế thay bàn phím laptop ngay để khắc phục mọi tình trạng về lỗi, để quá trình sử dụng được thoải mái hơn.

Bàn phím laptop Lenovo – phím dài, độ phản hồi cao

Bàn phím của dòng máy Lenovo nổi tiếng là dòng sản phẩm được tối ưu hóa dành cho hệ điều hành Windows. Chiếc laptop tới từ thương hiệu này sở hữu một bàn phím với đầy đủ các nút đa phương tiện thích hợp nhất dành cho người dùng.

thay bàn phím laptop lenovo

Khoảng cách giữa các phím trên máy được bố trí khá hợp lý giúp tăng tốc độ gõ phím và hạn chế gõ sai Hành trình phím dài, độ phản hồi cao, không phô trương, bí ẩn nhưng lại rất sắc nét có khả năng chống tràn tốt.  Vị trí các phím có độ nảy phím tốt, được bố trí hợp lý đồng thời được thiết kế lõm vào trong nhằm tăng độ chính xác khi người dùng gõ phím.

Những lý do nào khiến máy lenovo của bạn cần được thay bàn phím laptop?

  1. Trong quá trình sử dụng bàn phím bị vô nước gây liệt phím
  2. Đứt cáp bàn phím khiến bàn phím không thể hoạt động
  3. Sử dụng nhiều khiến bàn phím liệt nhanh hơn, gõ văn bản khiến các phím bị bong, tróc…
  4. Bàn phím bị bám bụi và không được vệ sinh thường xuyên
  5. Bàn phím cũ và bạn muốn thay thế bàn phím mới

Những lỗi ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và có nguy cơ thay bàn phím laptop Lenovo

  1. Không gõ được chữ số

Trong quá trình sử dụng chiếc bàn phím của bạn đột nhiên mất khả năng gõ chữ và số mặc dù bạn đã bật “num lock” và máy vẫn đang nhận kết nối với bàn phím. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể là do bàn phím bị vô nước hoặc bụi bẩn bám. Bạn hãy thử vệ sinh lại bàn phím và kiểm tra lại xem tình trạng này đã khắc phục chưa.

  1. Liệt phím

Một trong những nguyên nhân dẫn tới việc cần phải thay thế bàn phím khác đó chính là việc bàn phím bị liệt. Bàn phím của bạn vẫn hoạt động bình thường, kết nối ổn định nhưng một vài phím trên bàn phím không hoạt động. Tình trạng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng của người dùng.

Không gõ được chữ số, liệt phím là nguyên nhân dẫn đến cần thay bàn phím laptop lenovo

Khi gặp phải một trong hai tình trạng này nếu bạn đã thử khắc phục tại nhà mà không thành công thì tốt nhất nên thay bàn phím cho chiếc laptop Lenovo của mình để máy có thể hoạt động ổn định nhất

Giá thay bàn phím laptop Lenovo uy tín tại Điện Thoại Vui hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay Điện Thoại Vui đang là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu trong việc sửa chữa và thay thế bàn phím laptop Lenono. Linh kiện đảm bảo chính hãng  đầy đủ thông số của nhà sản xuất và bảo hành 6-12 tháng.

Giá thay bàn phím laptop Lenovo chính hãng tại Điện Thoại Vui hết bao nhiêu tiền?

Mức giá thay thế bàn phím laptop Lenono chính hãng là vô cùng sinh viên, phù hợp với túi tiền của người dùng. Dưới tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuận viên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình thay thế bàn phím laptop lenovo.

Hướng dẫn bảo vệ bàn phím laptop lenovo sau khi thay được lâu hơn ?

Bàn phím laptop được xem là một trong những bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với các tác động bên ngoài. Sau đây là một số cách để bảo vệ bàn phím laptop của bạn luôn bền bỉ và hoạt động tốt:

  1. Sử dụng tấm lót bảo vệ bàn phím

Sử dụng tấm lót bảo vệ bàn phím, hơi thổi vào để loại bỏ bụi ở các khe phím. Bóp bóng hơi thổi vào khe phím cho các hạt bụi bay lên, sau đó dùng chổi cọ nhỏ để quét bụi đi giúp bàn phím laptop tránh bụi bẩn.

  1. Rửa tay trước khi sử dụng

Rửa tay trước khi sử dụng laptop để tránh làm cho các phím bấm trên bàn phím dính chất bẩn hay mồ hôi từ tay người dùng trong quá trình sử dụng.

Những lưu ý sau khi thay bàn phím laptop lenovo

  1. Chú ý đến cường độ và lực gõ phím

Một số người dùng sử dụng laptop để chơi game. Do đó, một vài phím thường xuyên được bạn sử dụng trong quá trình chơi game sẽ có tình trạng lung lay, nghiêm trọng hơn có thể khiến phím bị liệt.

Như vậy chỉ với 3 biện pháp đơn giản bạn đã có thể bảo vệ bàn phím của mình tố hơn rồi. Một lưu ý nhỏ khác cho bạn là nếu tình trạng hư hỏng quá nặng thì hãy đến các trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp để thay bàn phím laptop Surface, Dell, HP, Lenovo, … cho mình một chiếc bàn phím mới đi nhé !

Thay Bàn Phím Laptop Acer / Thay Bàn Phím Laptop Asus / Thay Bàn Phím Laptop Dell / Thay Bàn Phím Laptop HP / Thay Bàn Phím Laptop Lenovo / Thay Bàn Phím Laptop Surface /

Hỏi và đáp